Bộ bình ly

BỘ BÌNH LY RƯỢU PHA LÊ | BỘ 1 BÌNH 6 LY | GIÁ CẢ TỐT NHẤT

Pha lê Tiệp nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng trong trưng bày, tiêu dùng và làm đẹp cho bản thân. Nay, chất liệu pha lê được nâng tầm, rạng rỡ hơn qua những chế tác độc đáo bộ bình ly rượu pha lê cao cấp mang lại vẻ sang trọng cho các món rượu và sự tinh tế cho không gian trưng bày. 

Liên hệ đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất 0916 09 48 09

 

Bộ bình ly rượu pha lê không quá cầu kỳ  mà mang phong cách đơn giản nhưng mang vẻ sang trọng và đem lại giá trị trưng bày trang trí nội thất. Bộ bình ly pha lê Tiệp Khắc thích hợp chọn lựa cho các món quà tặng

 

bo binh ly ruou pha le xoanbo binh ly ruou pha le tron depbo binh ly ruou pha le co mai hoa thi

 

1. Điểm nổi bật của bộ bình ly pha lê Tiệp Khắc

- Ly pha lê hay Bộ bình ly pha lê là sản phẩm nổi bật của chất liệu pha lê bởi tính tiện dụng, tính đẹp mắt trong trưng bày. Những  bộ bình ly pha lê có kiểu dáng sang trọng, hoa văn mài tinh tế sắc sảo, với nhiều sản phẩm được mạ vàng độc đáo mang phong cách hiện đại nên khi trưng bày sẽ giúp cho không gian nhà thêm phần tinh tế, đặc sắc cho cả gian phòng.

- Bộ bình ly gồm có 6 ly và một bình, hài hòa trong kiểu dáng và tinh tế trong hoa văn và những đường nét đúc, mài. Khi thưởng rượu với bo binh ly ruou pha le sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người uống bởi chất liệu pha lê trong suốt sẽ làm ẩn lên màu sắc rượu cùng kiểu dáng được thiết kế thích hợp với từng loại rượu nên sẽ giúp cho hương vị rượu lan tỏa tự nhiên, nhẹ nhàng.

- Trong trưng bày có lẽ bộ bình ly được xếp ở thứ hạng cao là sản phẩm trang trí nội thất ấn tượng và sang trọng. Do vậy những gia đình theo phong cách hiện đại thường tìm kiếm và sở hữu riêng cho mình những bộ bình ly pha lê  trưng bày tại bàn phòng khách để chiêu đãi khách, đặt ở kệ tủ để giúp trang trí không gian nhà.

 

bo binh ly ruou pha le mai sang trongbo binh ly ruou xoan tron cao capbo binh ly ruou pha le ma vang

 

2. Bộ bình ly pha lê thích hợp món quà tặng

- Tiệc tân gia là buổi tiệc chung vui mà người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp… muốn cùng bạn chia sẻ. Khi bước vào ngôi nhà mới gia chủ nào cũng món muốn những món đồ vật mới, sang trọng trưng bày trong nhà như vậy mới tạo được sự tinh tế và cảm giác mới lạ. Do vậy, như một truyền thống trong những buổi tiệc tân gia khách mời thường đến tham dự thường mang theo những món quà tân gia sang trọng  để bày tỏ sự quan tâm và chúc thuận buồm xuôi gió trong đời sống và mọi mặc.

- Món quà tặng tân gia sang trọng không nhất thiết quá đắt hay là món quà tặng tân gia dùng được mà nên mang lại giá trị trưng bày hay giá trị về mặt phòng thủy. Những sản phẩm pha lê trong suốt, tinh khiết và đầy sang trọng được rất nhiều người lựa chọn cho món quà tặng tân gia bởi mức giá không quá cao, kiểu dáng mẫu mã đa dạng lại rất có giá trị trong trưng bày, phù hợp với mọi không gian nhà.

Vì vậy, bộ bình ly rượu pha lê xứng đáng làm món quà tặng tân gia sang trọng bạn gửi đến bạn bè hay người thân. Nếu muốn tạo ấn tượng mạnh với người nhận hay tạo sự khác biệt độc đáo riêng cho món quà tặng bạn nên phun khắc logo và nội dung như câu chúc mừng thành công, hay câu nói dân gian hay, hay biểu tượng nhỏ ý nghĩa… trên miệng ly, thành bình.

 

BỘ BÌNH LY RƯỢU PHA LÊ | BỘ 1 BÌNH 6 LY

 

Bạn có thể đặt hàng Bình ly pha lê Tiệp cao cấp với mức giá tốt nhất bằng cách liên hệ: 0916 09 48 09

Bộ bình ly rượu pha lê
bo binh ly pha le 99999-39500-038
99999-99P89-57001-864
99999-99S41-57001-084
Bộ bình ly thủy tinh mạ vàng
bo binh ly

Bộ bình ly