Bộ Cắm Viết Namecard Đồng Hồ

Bộ quà tặng lưu niệm pha lê để bàn có nhận thiết kế theo yêu cầu kết hợp với cắm viết, đồng hồ, namecard tiện dụng. Có cung cấp nhanh số lượng lớn với mức giá tốt nhất. Gọi ngay để được tư vấn 0916 09 48 09

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Lưu niệm pha lê

Bộ quà tặng lưu niệm pha lê để bàn cao cấp có nhận thiết kế kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng là món quà tặng quảng bá hiệu quả nhất với mức giá thành tốt nhất thị trường sẽ tạo ấn tượng tốt nhất cho người nhận.

Dòng quà tặng lưu niệm pha lê để bàn rất đa dạng mẫu mã với 4 dòng chính:

1.   Bộ quà tặng lưu niệm pha lê cắm viết – đồng hồ

Món lưu niệm để bàn thông dụng nhất và cũng rất hữu ích cho người nhận, bộ quà tặng cắm viết – đồng hồ có thể trưng bày sang trọng trên bàn làm việc, bàn học rất ấn tượng.

Sản phẩm được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, thiết kế kiểu dáng hiện đại và rất sang trọng. Có thể trực tiếp khắc nội dung trên đồng hồ hay cắm viết.

2.   Bộ quà tặng lưu niệm pha lê để bàn cắm viết – đồng hồ - namecard

Kiểu dáng namecard được thiết kế theo yêu cầu khách giúp cho nổi bật được thương hiệu, truyền tải đúng thông điệp quảng bá.

Cắm viết – đồng hồ - namecard là bộ quà tặng lưu niệm cao cấp và sang trọng nhất mang lại hiệu quả cao.

3. Bộ quà tặng lưu niệm để bàn đồng hồ - linh vật phong thủy – namecard

Vừa tặng để trưng bày bộ quà tặng lưu niệm pha lê để bàn linh vật phong thủy mang ý nghĩa chúc may mắn, vạn sự như ý rất thích hợp gửi tặng vào các dịp tết, cuối năm.

Bộ linh vật gồm đầy đủ 12 con giáp trong bộ giáp tuổi mang đến những ý nghĩa đặc trưng và những thông điệp hay, ý nghĩa.

4.    Quà tặng lưu niệm pha lê để bàn kỷ niệm chương pha lê – cắm viết, đồng hồ

Bộ quà tặng lưu niệm pha lê hay kỷ niệm chương pha lê được kết hợp tinh tế với cắm viết hay đồng hồ thể hiện ý nghĩa khen thương, biểu dương còn đem đến giá trị trưng bày, tiều dùng.

Các mẫu bộ quà tặng lưu niệm pha lê để bàn trên có nhận cung cấp số lượng lớn với mức giá cam kết tốt nhất thị trường, bên cạnh đó có hỗ trợ dịch vụ in khắc logo, nội dung trực tiếp trên sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ: 0916 09 48 09 – 09 145 146 39 

BỘ QUÀ TẶNG LƯU NIỆM PHA LÊ - cắm viết, đồng hồ, namecard

Tổng số trang: 2