Bộ 12 con giáp

Mỗi con giáp tương ứng với một ý nghĩa riêng. Người ta có thể dựa vào năm sinh và con giáp tương ứng để đoán được tính cách, cũng như xem được vận mệnh và chọn lựa những món vật phẩm trưng bày với màu sắc, hình dáng cho phù hợp để mang lại nhiều may mắn và loại bỏ những tai nạnViệc trưng bày con giáp đúng với tuổi của mình hay con giáp hợp với tuổi sẽ giúp mang lại nhiều vận may, thành công và giúp trừ những tai họa không tốt. Do vậy, quà tặng chặn giấy 12 con giáp được rất nhiều người bạn, người thân, đồng nghiệp chọn lựa cho món quà tặng sinh nhật rất ý nghĩa hay doanh nghiệp khắc logo, nội dung lên sản phẩm để làm món quà tri ân, quà sự kiện rất ý nghĩa , ấn tượng cho khách hàng, đối tác. 

Ý nghĩa các con giáp chặn giấy 12 con giáp trong phong thủy: 

Chuột là biểu tượng của sự đủ đầy, sung túc trong cuộc sống, mang nhiều phúc lộc tràn trề, tiền tài luôn dư dả. Nên chọn làm quà tặng sinh nhật cho người tuổi tí trong để cầu chúc nhiều điều may mắn, tốt lành trong tuổi mới.

Trâu vốn là con vật hiền lành và có sức mạnh bền bỉ, nên trâu biểu tượng cho sự an lành, thịnh vượng, cuộc sống luôn no đủ và công việc phát triển vững bền. Khi trưng bày trâu nên chọn đặt hướng Đông Bắc nhưng thiên nhiều về hướng Bắc sẽ giúp gia chủ đại cát đại lợi. Kết hợp trưng bày với tam cát Trâu – Rắn – Gà.

Hổ là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực lớn. Khi trưng bày sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong học hành và công việc giúp đỗ đạt và thăng tiến nhanh. Hổ phù hợp với người tuổi dần. Trong trưng bày nên chọn trưng bày bên phải bàn làm việc, hướng chính là Bắc, Tây Bắc , Tây để tăng cường nhiều cát khí.

Mèo là linh thú cát tường, biểu tượng cho sự trường thọ. Khi trưng bày nên đặt mèo ở hướng Đông hoặc Đông Nam, vị trí phía trái của chính để mang lại các mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp. Khi đặt mèo trong phòng ngủ nên đặt ở hướng chính đông để chuyện tình duyên được tiến triển tốt đẹp.

Rồng là biểu tượng của sự thịnh vượng, uy quyền, bày tỏ khát vọng vươn lên mạnh mẽ đem lại nhiều may mắn. Trưng bày đặt rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ trong phòng để thu hút tài lộc cho gia đình, công việc của gia chủ được thuận buồm xuôi gió. Với người tuổi thình trong ngày sinh nếu nhận được linh vật rồng làm món quà tặng sinh nhật sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Rắn là hình tượng của sự khôn ngoan, thông thái và kiên quyết. Món quà tặng sinh nhất  thích hợp cho những người có vị trí trong xã hội. Khi trưng bày rắn nên kết hợp với Trâu – Gà để tạo thành sức mạnh Tam Cát

Ngựa là hình tượng của sự trung thành, nhanh nhẹn, bền bỉ mang lại nhiều tại lộc, may mắn. Hình tượng ngựa luôn đi liền với sự thành công, đặc biệt trong kinh doanh người ta rất trân trọng món quà tặng là ngựa. Trưng bày ngựa cũng nên hướng ra ngoài cửa chính để mang nhiều vận may cho gia chủ.

là con vật của sự điềm đạm, ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng rất nhân trí. Trưng bày dê trong nhà nhất là người tuổi mùi sẽ giúp mang may mắn, mau hồi phục bệnh tật. Nên chọn hướng Nam, Tây Nam, tránh hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Khỉ là biểu tượng của quyền quý mang lại may mắn. Ngay ngày sinh nhật, người tuổi thân khi nhận được quà tặng sinh nhật là khỉ sẽ giúp thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức.

giúp phát đạt trong kinh doanh, mang lại may mắn và hạnh phúc trong ngày mới. Trưng bày nên đặt hướng Tây căn phòng, văn phòng hay phòng khách (hướng Nam), nên đặt mặt hướng ra ngoài để đón nhận may mắn và hút tài.

Chó là con vật trung thành, thể hiện sự an toàn và thịnh vượng. Người ta quan niệm cho mang lại nhiều may mắn, bình an. Nên đặt hình tượng chó trong nhà, tránh đặt hai con để giúp bảo hộ cho gia chủ.

Heo (lợn) đại diện cho sự giàu có, giàu sang, thành công trong công việc, Là món quà tặng quý giá cho đối tác làm ăn, các cửa hàng kinh doanh. Nên chọn lựa hình tượng heo cho món quà tặng sinh nhật gửi đến người tuổi hợi.

Mỗi con giáp trong phong thủy luôn mang lại một ý nghĩa rất riêng và hổ trợ cho gia chủ rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc. Do vậy. việc chọn quà tặng sinh nhậtchặn giấy 12 con giáp theo tuổi của người nhận là rất quý, giúp mang lại nhiều điều tốt lành cho cuộc sống của họ trong tuổi mới. 

Bộ 12 con giáp - Quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Tổng số trang: 3