Bình hoa pha lê mạ vàng

Với kiểu dáng và phong cách thiết kế tinh xảo, những chiếc bình hoa pha lê mạ vàng là kiệt tác nghệ thuật của người nghệ nhân. Mẫu bình hoa được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, đầy sáng tạo kết hợp với chất vàng cùng họa tiết hoa văn đấp tỉ mỉ trong từng đường nét. 

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Bình hoa pha lê

Đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0916 09 48 09

Bình hoa pha lê mạ vàng biểu tượng cho nét đẹp sang trọng trong trưng bày và đặc biệt trong làm món quà tặng sang trọng

Tặng quà vừa là nét đặc trưng văn hóa, vừa là một nghệ thuật công phu, bởi món quà tặng thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.

Những mối quan hệ thương mại, xã giao thì quà tặng chọn lựa nên mang lại giá trị về mặt vật chất và giá trị về mặt tinh thần. Món quà tặng sang trọng về mặt hình thức và có giá trị tương tác tốt trong kinh doanh và có thể lưu giữ được lâu.

Điểm nổi bật của bình hoa pha lê mạ vàng

Bình hoa pha lê mạ vàng đa dạng về kiểu dáng, bình thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại với nhiều kích thước khác nhau thích hợp trưng bày ở từng không gian. Nếu chọn lựa trưng bày ở đại sảnh hay phòng khách lớn thì nên chọn cặp bình hoa pha lê mạ vàng có kích thước lớn, còn khi chọn trưng bày ở bàn phòng khách, phòng làm việc thì nên chọn bình có dung tích nhỏ vừa phải để tạo sự cân xứng cho không gian.

Họa tiết hoa văn đấp nổi trên nền pha lê mạ vàng cao cấp là điểm nổi bật và làm tăng thêm giá trị cho chiếc bình hoa. Do vậy, bình rất thích hợp chọn lựa làm món quà tặng sang trọng gửi đến đối tác, sếp. 

Chất liệu Pha lê Tiệp cao cấp được chế tác công phu, tỉ mỉ trong từng đường nét tạo nên dáng bình bền chặt, đẹp và sang trọng.

Bình hoa pha lê mạ vàng là tác phẩm nghệ thuật của người nghệ nhân chuyên nghiệp, nên bình là vật phẩm trang trí nội thất sang trọng được nhiều người chọn lựa cho không gian nhà và đặc biệt những nhà lãnh đạo cấp cao, sếp chọn lựa làm vật phẩm siêu tầm thể hiện đẳng cấp.

Những ngày lễ tết trong năm, ngày kỷ niệm hay dịp ăn mừng bạn cần chọn lựa quà tặng gửi sếp, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp thì bình hoa pha lê mạ vàng là món quà tặng sang trọng mang lại giá trị trưng bày và thâm mỹ. 

Bình hoa pha lê mạ vàng Tiệp cao cấp