Bình hoa pha lê mạ vàng

PHA LÊ NHẬP TỪ TIỆP KHẮC – 100% CHÍNH HÃNG

Vàng đại diện cho sự thịnh vượng, phồn thịnh còn pha lê thể hiện cho nét đẹp vĩnh cửu, hai chất liệu được kết hợp tinh tế trong những chiếc bình hoa pha lê mạ vàng mang phong cách cổ điển, sang trọng xuất xứ từ vùng đất Tiệp Khắc trứ danh nổi tiếng về ngành chế tác pha lê đạt chất lượng, độ thẫm mỹ cao. Đây chắc chắn là món đồ nội thất mà gia chủ phải sở hữu ít nhất 1 sản phẩm trong không gian sống gia đình.

Các dòng bình hoa pha lê mạ vàng Tiệp Khắc

Bình hoa pha lê mạ vàng và những sản phẩm mạ vàng xuất xứ từ Tiệp Khắc được chia rõ làm 2 loại: dòng vàng mờ và dòng vàng bóng.

  • Bình pha lê mạ vàng mờ: Với công nghệ tiên tiến, chất vàng được chế tác lên những chiếc bình hoa được phủ các lớp chống oxi hóa khi tiếp xúc với không khí giúp vàng luôn có độ sáng đẹp, bền màu qua thời gian dài trưng bày.
  • Bình pha lê mạ vàng bóng: tạo độ lấp lánh mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian trưng bày, dòng bình mạ vàng thể hiện đúng nét cổ điển của những món đồ nội thất hoàng gia xưa đầy quý phái.

Bình pha lê mạ vàng còn là ý tưởng quà tặng cá nhân, quà đối tác, quà sếp vừa sang trọng và còn thể hiện cho lời chúc thành công, phát triển.

Trưng bày bình hoa pha lê mạ vàng trong không gian sống gia đình

Thoạt nhìn chiếc binh hoa pha le ma vang người ta vẫn nghĩ dòng bình chỉ phù hợp với không gian cổ điển của ngôi biệt thự, villa, khách sạn sang trọng. Đúng vậy, bởi kiểu dáng chiếc bình được chế tác dựa trên kiến trúc Phương Tây cổ và cũng như những món đồ nội thất xưa của giới quý tộc nên chiếc bình mạ vàng hoàn toàn phù hợp với lối kiến trúc biệt thự, villa hiện này.

Tuy nhiên, do chiếc bình được chế tác từ chất liệu pha lê trắng vốn mang nét sang trọng, tinh tế mà lối kiến từ cổ, tân cổ đến hiện đại ngày nay cũng đều phù hợp. Lớp mạ vàng, hoa văn đắp nổi sẽ góp phần làm gia tăng thêm giá trị, điểm nhấn cho chiếc bình và làm cho không gian trở nên bừng sáng hơn.

Nếu xét về mặt phong thủy học thì dòng bình hoa pha lê mạ vàng khi trưng bày không gian sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nhất là những người theo cung mệnh kim, thổ sẽ làm phát huy thêm công dụng.

Dòng bình mạ vàng rất đa dạng kích thước 20cm, 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 60cm, 1m… tùy vào không gian sống, gian phòng trưng bày, điểm trang trí mà gia chủ chọn lựa mẫu bình với kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất tạo sự cân đối.

----------------------------------
🏠 HỆ THỐNG CỬA HÀNG 🏠
ⒸⓃ1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM
ⒸⓃ2: ️15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
ⒸⓃ3: 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM
ⒸⓃ4: 142 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916.09.48.09

 

BÌNH HOA PHA LÊ MẠ VÀNG chính hãng Tiệp Khắc

Tổng số trang: 2