Bộ ly thủy tinh

Ly thủy tinh tiện dụng trong tiêu dùng hàng ngày, có thể lưu giữ được lâu, mang lại giá trị trong trang trí trưng bày và đặc biệt cần phải nổi bật lên được logo, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Đó là tiêu chí hàng đầu trong chọn lựa món quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Ly pha lê

 

Ly thủy tinh Tiệp với nhiều đặc tính nổi bật đáp ứng các tiêu chí chọn lựa quà tặng của doanh nghiệp do vậy ly thủy tinh là món quà tặng quảng cáo  hiệu quả và hiện được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa:

-        Bộ sáu ly thủy tinh với kiểu dáng đặc sắc mang lại giá trị trưng bày sang trọng. Khách hàng có thể sử dụng ly trang trí tại gian bếp hay trưng bày tại phòng khách.

-       Bộ ly thủy tinh hữu dụng trong tiêu dùng hằng ngày. Đối với  dáng ly chân cao, thân phình to có thể dùng để thưởng thức rượu nhẹ, nước trái cây hay ly lùn với chân ly ngắn hoặc không chân dùng thưởng rượu mạnh hay những loại ly thông thường dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

-        Bền mặt ly thủy tinh phẳng, láng do đó có thể trực tiếp phun khách logo, nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đây là đặc điểm nổi bật và hổ trợ doanh nghiệp trong quảng bá hình ảnh thương hiệu.

-        Bao gói chứa bộ ly sang trọng, được thiết kế tỉ mỉ nên sẽ mang lại món quà tặng quảng cáo hình thức tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Không quá cầu kỳ, đơn giản như lại nổi bất, những chiếc ly thủy tinh là trợ thủ đắt lực cho doanh nghiệp trong các sự kiện khách hàng, món quà tặng quảng cáo ấn tượng tượng, tạo được dấu ấn tốt trong tâm trí khách hàng. 

 

Ly thủy tinh Tiệp cao cấp: vang, sampanh, whisky, volka

 

Liên hệ hotline: 0916 09 48 09

Hệ thống cửa hàng

31 Nguyễn Thị Nhỏ, Q, Tân Bình, HCM

15 Lý Chính Thắng, Q.3, HCM

Ly thủy tinh Tiệp cao cấp: vang, sampanh, whisky, volka

Tổng số trang: 4