Linh vật phong thủy

Những linh vật phong thủy mang ý nghĩa cát tường, thịnh vượng là giải pháp trưng bày để đón lành, tránh dữ cho gia đình, mang lại vận may, bảo vệ sức khỏe và đem lại nhiều hạnh phúc.

Phòng khách là nơi hướng ra cửa chính nên đón nhận những dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà do vậy, trong phòng khách nên trưng bày các linh vật phong thủy để trấn áp tà xấu và hút nhiều tài lộc, khí tốt.

1. Quà tặng phong thủy: Bộ tứ linh

Sự hội tụ của bốn linh vật phong thủy mạnh mẽ , linh thiêng: Long – Lân – Quy – Phụng mang lại sức mạnh lớn giúp hổ trợ cho gia chủ thu hút được tài lộc, trừ đi những tà xấu, tránh những tai nạn không tốt. Trong đó, Long – rồng mang lại sự may mắn, thịnh vượng phát triển không ngừng, lân loài vật hiền lạnh thu hút tài lộc, quy mang đến sự bình an, hổ trợ bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, còn phụng mang đến sự hạnh phúc, sum vầy.

Trưng bày bộ tứ linh trong nhà sẽ hổ trợ nhiều cho gia chủ. Nên vào những dịp năm mới, mừng tuổi người ta thường có tập tục chọn  linh vật phong thủy linh thiêng làm món quà tặng phong thủy để cầu chúc nhiều may mắn, điều tốt lành đến với người nhận.

2. Quà tặng phong thủy: Tỳ hưu

Tỳ Hưu không chỉ hổ trợ mang tiền tài, vận may vào nhà mà còn giúp người đang đi học hay đi làm công danh tấn tới và sự bình an trong nhà. Tùy theo màu, tỳ hưu mang ý nghĩa khác nhau: màu đen, đỏ, vàng chiêu tài phát lộc; màu trắng bảo trợ sức khỏe, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp. Tỳ Hưu là món quà tặng phong thủy ý nghĩa cho những ai đang làm việc kinh doanh, người trong giai đoạn thị cử hay những nhà buôn bán.

Trưng bày Tỳ Hưu phải hướng mặt ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

3. Quà tặng phong thủy: Sư tử

là loại thú lành, giúp bảo vệ và tăng sinh khí cho gia đình, hóa giải tà khí, xua đuổi những kẻ ác ý mang lại hạnh phúc, may mắn. Sư tử là linh vật phong thủy tạo uy phong cho các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Những ai đăng nắm chức cao, lãnh đạo thì hình thượng sư tử là món quà tặng phong thủy ấn tượng thể hiện uy quyền của người nhận.

Khi trưng bày trong nhà nên đặt đầu sư tử hướng ra ngoài, để đón nhận vận tốt và trấn trạch, trừ đi tà và thể hiện được uy quyền.

Với những ý nghĩa tốt mang lại đồng thời những linh vật phong thủy được chế tác đặc sắc có giá trị trong trưng bày xứng đáng làm món quà tặng phong thủy ý nghĩa trong dịp năm mới, mừng tuổi, tân gia hay ăn mừng thăng chức, đỗ đạt. 

Quà tặng phong thủy - Linh vật phong thủy