Kỷ niệm chương thủy tinh

GIÁ RẺ NHẤT - THIẾT KẾ MẪU RIÊNG THEO YÊU CẦU - THỜI GIAN LÀM NHANH [ Nhận đặt lấy liền trong ngày ]

Những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh với những dòng thư pháp nghệ thuật uốn lượn mềm mại, mỗi câu nói thể hiện một ý nghĩa riêng rất đặc sắc và mang tính nhân văn cao hay những hình ảnh sắc sảo, chân thật hay những nội dung khen thưởng ý nghĩa là tặng phẩm tuyệt vời và rất ấn tượng. Liên hệ 0916 09 48 09

Không quá cầu kỳ trong kiểu dáng cũng như màu sắc, những mẫu thư pháp thủy tinhkỷ niệm chương thủy tinh in hình, kỷ niệm chương in khắc nội dung, logo  là món quà tặng ý nghĩa gửi đến người thân yêu, cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, bằng hữu… trong những dịp đặc biệt trong năm hay quà tặng khen thưởng, tôn vinh những thành tích của cá nhân, tập thể đạt được.

 

Kỷ niệm chương thủy tinh với nhiều đặc điểm nổi bật, mang lại nhiều giá trị:

-  Kiểu dáng kỷ niệm chương đơn giản mang lại giá trị trong trưng bày.

Thư pháp in hình được thiết kế tinh tế, những dòng thư pháp được chọn lọc in trên bề mặt thủy tinh mang lại nhiều ý nghĩa, thể hiện được giá trị nhân văn đặc sắc.

- Nội dung thư pháp rất ý nghĩa, nói về những giá trị của cuộc sống.

-Thư pháp thủy tinh có thể lưu giữ được lâu dài.

- Chế tác từ chất liệu thủy tinh do vậy mà những mẫu thư pháp thủy tinh mang lại sự sang trọng trong trưng bày, trang trí.

 

Các dịp thích hợp chọn kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng

1. Kỷ niệm chương thủy tinh tặng khen thưởng, vinh danh

Khen thường nhân viên, học sinh, sinh viên hay những người chiến thắng trong các chương trình, giải thi đấu nhằm ghi nhận lại những thành quả, nỗ lực, cố gắng. Kiểu dáng kỷ niệm chương thủy tinh thích hợp nhất trong sự kiện này: ngôi sao, cành bườm, mũi tên, thuyền, ngọn lựa... đây là biểu trưng thể hiện niềm vinh danh cao cả và truyền đi nguồn động lực tốt nhất.

2. Kỷ niệm chương thủy tinh tặng quà lưu niệm, kỷ niệm

Quà tặng giáo viên, quà tặng ngày 20/11, quà tặng phụ nữ, quà tặng lưu niệm các cuộc hành trình hay món quà tặng ngày sinh nhật, mừng tuổi ý nghĩa. Hình tượng kỷ niệm chương thủy tinh đặc trưng nhất là hình trái tim, hình tròn, bầu dục, chữ nhật, bình bàn tay, cánh quạt... mềm mại, nhẹ nhàng thể hiện tình cảm cũng như mang đến giá trị trưng bày. Kỷ niệm chương có in khắc câu thư pháp ý nghĩa hay những in hình ảnh của cá nhân, tập thể

 

Website: http://quatangphale.com.vn/tin-tuc/58/5324-cung-cap-ky-niem-chuong-pha-le-hcm-gia-re.html

 

Kỷ niệm chương thủy tinh có đặt hàng thiết kế theo yêu cầu RIÊNG: 0916 09 48 09 - 09 145 146 39

 

KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH T/Kế Mẫu Riêng [Giá Gốc Tận Xưởng]

Tổng số trang: 2