Ngựa phong thủy

Ngựa phong thủy là biểu tượng may mắn, kiên cường. Trưng bày ngựa phong thủy trong không gian sống, văn phòng, cơ quan, cửa hàng kinh doanh sẽ giúp mang lại nguồn tài lộc dồi dào, phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc và hổ trợ vượt qua những khó khăn. Hình tượng ngựa, rồng … luôn gắn liền với kinh doanh và là món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất rất được nhiều người chọn lựa.

Những hình tượng ngựa thường thấy trong trưng bày của giới doanh nhân

1. Ngựa phong thủy đôi: Song mã

Hinh ảnh đôi ngựa phong thủy song hành, đang phi nhanh mang lại tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy, thăng tiến trong tiền tài, khiến công việc dự định nhanh chóng hoàn thành, đạt kết quả cao hơn mong đợi. Khi trưng bày hình tượng song mã nên chọn đặt hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khí. Song mã rất có giá trị trưng bày trong kinh doanh nên các giới doanh nhân, những người buôn bán thường chọn song mã cho món quà tặng khai trương, quà tặng thành lập giúp mang đến vận may, tiền tài và sự thuận lợi cho người nhận.

2. Ngựa phong thủy: Mã đáo thành công

Mang lại sự phát đạt trong kinh doanh, nhanh nhạy, may mắn và tài lộc. Trong trưng bày nên đặt  ngựa phong thủy bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn, hoặc cửa sổ thì sẽ đại cát.

3. Ngựa phong thủy: Tam mã phi thiên

Mang lại sự may mắn, công danh, tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, nhanh nhạy, tăng tiến về tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Đặt tam mã theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khí. Khi chọn làm món quà tặng khai trương nên chọn tam mã phi thiên với chất liệu thủy tinh với chất si vàng sang trọng để vừa mang lại ý nghĩa tốt lành, vừa mang lại giá trị trong trưng bày.

Phát đạt, hưng thịnh và thuận buồm xuôi gió là điều mà ai cũng mong muốn có được khi khởi sự nghiệp mới.. Do vậy, hình tượng   ngựa phong thủy được chọn lựa làm món quà tặng khai trương ý nghĩa, ngày thành lập… thể hiện lời chúc thành công, cầu mong nhiều may mắn cho người nhận. Trong giới kinh doanh hình tượng ngựa phong thủy rất có giá trị về mặt phong thủy và còn mang giá trị trong trang trí trưng bày nên quà tặng khai trương gửi đối tác là song mã, tam mã, mã đáo thành công còn thể hiện thiện chí muốn hợp tác lâu dài cùng phát triển. 

Ngựa phong thủy quà tặng ý nghĩa thành công