Pha lê 3D

PHA LÊ 3D, 2D ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT

Sử dụng công nghệ bắn lazer tiên tiến, những sản phẩm lưu niệm pha lê 3D là tác phẩm nghệ thuật độc đáo với nhiều đặc tính nổi bật giúp lưu giữ hình ảnh dưới không gian ba chiều đẹp và chất lượng. Sảm phẩm lưu niệm 3D là món quà tặng lưu giữ được lâu bền, là món quà gợi nhắc mối quan hệ tốt đẹp. 

Xem thêm tất cả các mẫu quà tặng lưu niệm pha lê đẹp nhất

 

Những doanh nghiệp, công ty chọn lựa lưu niệm pha lê 3D hình ảnh công trình, công ty, sản phẩm để làm món quà tặng độc đáo hội nghị khách hàng hay quà tặng đối tác độc đáo ghi dấu ấn đậm và lưu giữ được lâu dài.

Ngoài ra, pha lê 3D cũng là món quà tặng độc đáo mà nhiều người chọn lựa cho món quà tặng cưới với hình ảnh cô dâu, chú rể được bắn khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết một trong khối pha lê trong suốt sang trọng, ấn tượng. Hay quà tặng gửi bạn bè, đồng nghiệp các dịp trong năm. Đây là món quà tặng rất công phu và ý nghĩa nhất.

 

Lưu niệm pha lê 3D với nhiều đặc tính nổi bật:

-          Kỷ thuật bắn sử dụng công nghệ tiên tiến tạo nên những đường nét hình ảnh đặc sắc, tỉ mỉ trong từng đường nét, tái hiện hình ảnh tinh xảo. Lưu niệm pha lê 3D giúp cho bạn lưu giữ hình ảnh lâu bền.

-          Có thể bắn được hình ảnh và cả nội dung chữ bên trong khối pha lê. Nội dung, hình ảnh bắn theo yêu cầu của bạn. Logo, tên công ty hay là hình ảnh công ty được bắn tinh tế, khéo léo sẽ là quà tặng khách hàng rất ý nghĩa, sang trọng mang lại hiệu quả quảng bá cao.

-          Chất liệu pha lê của phôi bắn cao cấp, trong suốt, rất sang trọng đảm bảo hình ảnh của bạn sẽ hiện rõ và đẹp trên nền pha lê.

-          Có nhiều kích thước và kiểu dáng phôi khác nhau nên tùy vào từng nội dung, hình ảnh mà bạn chọn lựa kiểu dáng phù hợp như bắn trong phôi khối chữ nhật, khối vuông, khối cầu

 

Pha lê 3D là món quà tặng độc đáo

 

pha le 3D

 

Là món quà tặng cá nhân như quà sinh nhật, quà chúc mừng tốt nghiệp, quà chúc mừng thành công,.. mẫu pha lê 3D khá ấn tượng và ý nghĩa tạo được dấu ấn tốt cho người nhân.

Lưu niệm pha lê 2D, 3D còn là món quà tặng khách hàng, quà tặng quảng bá cực hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp lớn vẫn đang thực hiện do hình ảnh sản phẩm hay logo, slogan của thương hiệu sẽ được bắn sắc sảo bên trong khối pha lê làm nâng tầm thêm thương hiệu doanh nghiệp.

Với nhiều đặc tính nổi bật cùng kiểu dáng đẹp và sang trọng, lưu niệm pha lê 3D là món quà tặng độc đáo trong sự kiện khách hàng, quà tặng bạn bè, quà tặng người thân, quà tặng đối tác. 

 

PHA LÊ 3D, 2D ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT

 

 

PHA LÊ 3D, 2D ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT

Tổng số trang: 4