Khối pha lê 2D, 3D

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Khối pha lê 2D, 3D

Mã sản phẩm : QT3D-013

Kích thước:

Màu sắc: Pha lê trong suốt

Chất liệu: Pha lê

Xuất xứ:

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Pha lê 3D QT3D-013 là tặng phẩm sự kiện cao quý, ý nghĩa; giúp các đơn vị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo công chúng tiêu dùng- khách hàng- đối tác.

Từ chất liệu pha lê cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết, tán sắc ánh quang lung linh, nổi bật; các nghệ nhân đã chế tác nên hình khối phôi chữ nhật độc đáo; cực kỳ cao quý và chứa đựng nhiều ý nghĩa khi trao tặng. 

Tại Qùa Tặng Pha Lê, chúng tôi sử dụng kỹ thuật khắc lazer hiện đại nhất để đảm bảo những hình ảnh và nội dung bên trong được thể hiện sắc sảo, rõ nét và chân thật trên từng đường nét, đặc biệt những nội dung được bắn vào bên trong luôn được lưu giữ mãi theo thời gian, mà không bị phai mờ hay tróc mẻ. Các doanh nghiệp có thể chọn lựa hình ảnh logo công ty, mô hình sản phẩm- nhà máy, kèm theo slogan hoặc câu khẩu hiệu của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng- đối tác- công chúng tiêu dùng.

 

Qùa tặng Pha lê 3D QT3D-013.

 

khac pha le 3d ha noi

 

Qúy khách có nhu cầu khắc pha lê 3d hà nội tại TP.HCM với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ với Qùa Tặng Pha Lê qua hotline: 0916.09.48.09.

 

PHA LÊ 3D, 2D ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT, QT3D-013

Sản phẩm cùng loại