Bộ ly pha lê

BỘ LY PHA LÊ TIỆP KHẮC CAO CẤP CÓ CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN - IN KHẮC LOGO, NỘI DUNG THEO THEO YÊU CẦU

Ly pha lê là vật phẩm trưng bày sang trọng, hữu dụng trong tiêu dùng hằng ngày. Ly pha lê với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng phù hợp cho từng sự kiện, đối tượng gửi tặng. Trên thành ly có thể trực tiếp PHUN KHẮC LOGO VS NỘI DUNG LÊN LY giúp tạo nên món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa gửi đến khách hàng hổ trợ cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn 0916 09 48 09

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Ly thủy tinh

Quà tặng doanh nghiệp được nhìn nhận là một cách tốt nhất, dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự tín nhiệm, niềm tin trong lòng khách hàng. Chính vì vậy việc chọn món quà tặng doanh nghiệp nên xem xét nhiều tiêu chí sao cho phù hợp với khách hàng, đạt hiệu quả trong quảng bá thương hiệu nhưng cũng phải đảm bảo về mặt ngân sách.

Những sản phẩm ly pha lê Tiệp khắc có nhiều đặc điểm nổi bật so với sản phẩm ly quà tặng khác trên thị trường mà bạn nên chọn lựa cho món quà tặng doanh nghiệp cho sự kiện của công ty:

-           Chất liệu pha lê Tiệp cao cấp được chế tác tỉ mỉ tạo nên những kiểu dáng ly sang trọng và đẹp mắt. Với thành ly thanh mảnh, ly trong suốt rất tiện dụng.

-           Đa dạng về kiểu dáng, những mẫu ly pha lê Tiệp hữu dụng trong tiêu dùng, giá trị trong trang trí trưng bày. Với những kiểu dáng ly cao, thân phình to sẽ thích hợp dùng rượu nhẹ, các loại nước trái cây. Với những dáng ly ngắn thích hợp dùng rượu mạnh…

-           Những sản phẩm ly pha lê Tiệp với nhiều mức giá dao động khác nhau nên tùy vào từng sự kiện mà doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm ly phù hợp đảm bảo về mặt ngân sách những không kém phần sang trọng và độc đáo.

-           Dịch vụ phun khắc logo, nội dung trên thành sản phẩm ly pha lê hổ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Với những đặc tính, chất lượng và thương hiệu Tiệp nổi tiếng, ly pha lê Tiệp là món quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo gửi tặng khách hàng trong sự kiện tri ân, sự kiện tặng quà cuối năm. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN GIÁ TỐT NHẤT: 0916 09 48 09

LY PHA LÊ Tiệp Khắc - Nhập Chính Hãng Từ Cộng Hòa Czech

Tổng số trang: 4