Bộ ly pha lê

BỘ LY PHA LÊ TIỆP KHẮC CAO CẤP CÓ CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN - IN KHẮC LOGO, NỘI DUNG THEO THEO YÊU CẦU 

Cam kết pha lê Tiệp Khắc nhập chính hãng - Bộ gồm 6 ly bán với mức giá tốt nhất thị trường 

Ly pha lê là vật phẩm trưng bày sang trọng, hữu dụng trong tiêu dùng hằng ngày. Ly pha lê với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng phù hợp cho từng sự kiện, đối tượng gửi tặng. Trên thành ly có thể trực tiếp PHUN KHẮC LOGO VS NỘI DUNG LÊN LY giúp tạo nên món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa gửi đến khách hàng hổ trợ cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn 0916 09 48 09

1. Điểm nổi bật của ly pha lê Tiệp Khắc

Những sản phẩm ly pha lê Tiệp khắc có nhiều đặc điểm nổi bật so với sản phẩm ly quà tặng khác trên thị trường mà bạn nên chọn lựa để sử dụng trong gia đình hay làm quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp cho sự kiện là vô cùng tuyệt vời. Cùng điểm qua những điểm nổi bật đặt trưng của ly pha lê Tiệp Khắc:

  • Chất liệu pha lê Tiệp cao cấp được chế tác tỉ mỉ tạo nên những kiểu dáng ly sang trọng và đẹp mắt. Với thành ly thanh mảnh, ly trong suốt rất tiện dụng.
  • Đa dạng về kiểu dáng, những mẫu ly pha lê Tiệp hữu dụng trong tiêu dùng, giá trị trong trang trí trưng bày. Với những kiểu dáng ly cao, thân phình to sẽ thích hợp dùng rượu nhẹ, các loại nước trái cây. Với những dáng ly ngắn thích hợp dùng rượu mạnh…
  • Những sản phẩm ly pha lê Tiệp với nhiều mức giá dao động khác nhau nên tùy vào từng sự kiện mà doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm ly phù hợp đảm bảo về mặt ngân sách những không kém phần sang trọng và độc đáo.
  • Dịch vụ phun khắc logo, nội dung trên thành sản phẩm ly pha lê hổ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Với những đặc tính, chất lượng và thương hiệu Tiệp nổi tiếng, ly pha lê Tiệp là món quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo gửi tặng khách hàng trong sự kiện tri ân, sự kiện tặng quà cuối năm. 

2. Địa chỉ bán ly pha lê Tiệp Khắc đảm bảo chất lượng 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm nội thất pha lê - thủy tinh - gốm sứ chính hãng từ Tiệp Khắc. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu pha lê nổi tiếng từ Tiệp Khắc: Bohemia, Caesar Crystall, Crystallite, Gold Crystal ... Sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn đảm bảo: 

  • Chất lượng pha lê tốt, đạt chuẩn tiêu dùng và có đầy đủ tem nhã, đóng gói chính hãng của thương hiệu 
  • Chất liệu pha lê đảm bảo độ trong, sáng và ánh quang cao. Quà thời gian sử dụng luôn đảm bảo độ sáng đẹp 
  • Mẫu mã ly được thiết kế với da dạng kiểu dáng và luôn được đảm bảo đúng với cách thưởng rượu thế giới
  • Với đơn hàng lớn chúng tôi đảm bảo thời gian nhập khẩu khẩu đúng hẹn đã cam kết với khách hàng 

 

----------------------------------
🏠 HỆ THỐNG CỬA HÀNG 🏠
ⒸⓃ1: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM
ⒸⓃ2: ️15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM
ⒸⓃ3: 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM
ⒸⓃ4: 142 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916.09.48.09
 

LY PHA LÊ Tiệp Khắc - Nhập Chính Hãng Từ Cộng Hòa Czech

Tổng số trang: 4