Pha Lê 3D QT3D-002

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Pha Lê 3D QT3D-002

Mã sản phẩm : QT3D-002

Kích thước:

Màu sắc: Pha lê trong suốt

Chất liệu: Pha lê

Xuất xứ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

+ Pha lê 3d, 2d biểu tượng trái tim QT3D-002 được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp long lanh, trong suốt cực ấn tượng, cùng khả năng tán sắc ánh quang lung linh, nổi bật, vô cùng cao quý, sang trọng khi trao tặng cho nhau.

+ Trên nền pha lê sáng trong, thuần khiết ấy, các nghệ nhân đã sử dụng kỹ thuật bắn lazer hiện đại để khắc vào bên trong những hình ảnh, nội dung sắc nét, tinh xảo, chân thật và sinh động như thể đang ngắm nhìn các hình ảnh ngoài thực tế; chứ không hề thô cứng, khô khiển, vô tri vô giác.

+ Lấy ý tưởng từ biểu tượng trái tim, thể hiện cho tình cảm nồng nàn, thắm thiết trong tình yêu đôi lứa, khắc vào bên trong khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn của cặp đôi khi kề vai sát má bên nhau, đôi tim cùng hòa chung một nhịp. Cô gái trẻ tựa đầu vào bờ vai của chàng trai như một điểm tựa tinh thần vững chắc; người nhìn có thể cảm nhận được tình cảm thủy chung, son sắc ấy thông qua những nét khắc pha lê 3d, 2d tinh xảo.

+ Tặng phẩm này sẽ là lựa chọn tuyêt vời cho nhiều dịp sự kiện: Qùa mừng cưới, quà kỷ niệm tình yêu- kỷ niệm ngày cưới, món quà ý nghĩa dành tặng cho một nửa yêu thương trong dịp valentine hay sinh nhật,... vì có thể lưu giữ dài lâu cùng năm tháng. Các hình ảnh, nội dung bên trong sẽ không phai mờ hay tróc mẻ theo thời gian.

Pha lê 3d QT3D-002

Nhanh tay liên hệ hotline 0916.09.48.09 - 09.145.146.39 của Qùa Tặng Pha Lê để được tư vấn đặt hàng pha lê 3d làm quà tặng cho một nửa yêu thương nhân ngày đặc biệt!

PHA LÊ 3D, 2D ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT, QT3D-002

Sản phẩm cùng loại