Kỷ Niệm Chương Pha Lê 008

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Kỷ Niệm Chương Pha Lê 008

Mã sản phẩm : QTKNC-008

Kích thước:

Màu sắc:

Chất liệu:

Xuất xứ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Kỷ Niệm Chương Pha Lê 008 (QTKNC-008) tạo ấn tượng với kiểu dáng thiết kế sang trọng, độc đáo; cuốn hút mọi ánh nhìn với sắc trắng trong suốt thuần khiết, tinh khôi và màu xanh biển tượng trưng cho những hy vọng, ước mơ. Phần chân đế của sản phẩm được thiết kế thành hình thang cân dày dặn, góp phần tạo nên vẻ trang nghiêm, cao quý khi trao tặng.

+ Thân kỷ niệm chương được tạo nên bởi 2 lớp pha lê sang trọng. Gắn liền với chân đế là 2 mảnh pha lê xanh biển hình tam giác vuông đối xứng nhau, với đỉnh nhọn hướng lên trên, tạo nên khe hở ấn tượng, đỉnh trên của chiếc kỷ niệm chương cuốn hút mọi ánh nhìn với đường cong cầu vòng ấn tượng, được mài vác cạnh sang trọng.

+ Cao quý hơn, tặng phẩm này được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, sở hữu vẻ đẹp sáng trong, long lanh, tán sắc ánh quang thành 7 màu lấp lánh,  sẽ làm phông nền để nổi bật lên những câu chữ, thông tin, nội dung được in- khắc- phun cát sắc nét, sinh động trực tiếp lên món quà tặng, sẽ nâng cao giá trị của những chiếc kỷ niệm chương, đồng thời cũng mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào.

+ Tặng phẩm kỷ niệm chương pha lê 008 không chỉ sang trọng khi trao tặng trong các sự kiện khen thưởng, tuyên dương; mà còn là lựa chọn tuyệt vời để dành tặng trong nhiều dịp: Qùa tặng tốt nghiệp, quà tri ân cha mẹ, thầy cô, quà sự kiện doanh nghiệp, ....

 

ky niem chuong pha le

 

Hotline liên hệ đặt hàng kỷ niệm chương pha lê 008 : 0916.09.48.09.

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ, QTKNC-008

Sản phẩm cùng loại