Kỷ Niệm Chương Pha Lê 006

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Kỷ Niệm Chương Pha Lê 006

Mã sản phẩm : QTKNC-006

Kích thước:

Màu sắc:

Chất liệu:

Xuất xứ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Kỷ niệm niệm pha lê 006 (QTKNC-006) là tặng phẩm ý nghĩa, cực kỳ cao quý khi trao tặng; với kiểu dáng hình ngọn lửa đang rực cháy, tượng trưng cho niềm đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ, không ngại khó khăn, thử thách, luôn giữ vững niềm tin và hy vọng để bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn.

+ Không giống như những món quà mang giá trị vật chất khác, kỷ niệm chương pha lê có khả năng lưu giữ bền lâu cùng năm tháng, luôn đồng hành cùng người nhận, như một lời nhắc nhở, khích lệ bản thân không ngứng phấn đấu và nổ lực nhiều hơn nữa để vươn đến đỉnh cao vinh danh.

+ Chiếc kỷ niệm chương long lanh, trong suốt, tán sắc ánh quang thành 7 màu kiêu sa, cuốn hút; sẽ làm phông nền để nổi bật lên những thông điệp, nội dung được in khắc bằng tay khéo léo, tỉ mỉ trên sản phẩm. Bên cạnh đó, để tạo thêm điểm nhấn cuốn hút, ấn tượng cho món quà tặng, các nghệ nhân đã đính thêm vào cạnh phải kỷ niệm chương một lớp pha lê màu đen huyền, với đường cạnh sắc nét, uốn lượn, om sát theo hình ngọn lửa.

+ Đế sản phẩm được thiết kế dày dặn, tạo điểm tựa vững chắc và tôn lên vẻ sang trọng, cao quý cho chiếc kỷ niệm chương pha lê hcm khi trao tặng.

 

ky niem chuong pha le

 

Nhanh tay đặt hàng kỷ niệm chương pha lê 006 (QTKNC-006) với mức giá tốt nhất thị trường qua hotline: 0916.09.48.09.

 

 

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ, QTKNC-006

Sản phẩm cùng loại