Kỷ Niệm Chương Pha Lê 005

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Kỷ Niệm Chương Pha Lê 005

Mã sản phẩm : QTKNC-005

Kích thước:

Màu sắc:

Chất liệu:

Xuất xứ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Kỷ Niệm Chương Pha Lê 005 (QTKNC-005) cuốn hút ánh nhìn với 2 sắc màu: trắng và xanh dương sang trọng; cùng kiểu dáng thiết kế độc đáo; gồm 2 lớp pha lê hình chữ nhật được đặt song song nhau, đỉnh kỷ niệm chương được thiết kế theo kiểu vòng cung xéo xuống, thoạt nhìn như hình cánh buồm; tạo thành bậc cao- thấp ấn tượng.

+ Phấn chân đế của kỷ niệm chương với màu xanh biển sang trọng, được thiết kế thành khối hình chữ nhật đặt nằm ngang,vô cùng dày dặn, chắc chắc; giúp tôn thêm vẻ sang trọng của sản phẩm.

+ Để tăng thêm phần ý nghĩa cho những chiếc kỷ niệm chương và mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào; Qùa Tặng Pha Lê còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ in- khắc- phun cát trực tiếp lên khối pha lê trong suốt. Thanh pha lê màu xanh phía sau sẽ là phông nền để làm nổi bật lên những câu chữ, nội dung, thông điệp được khắc bằng tay sắc nét, tinh xảo; cực kỳ cao quý khi trao tặng.

+ Với món quà này, quý khách có thể sử dụng để trao tặng trong nhiều dịp sự kiện: Qùa khen thưởng, tuyên dương thành tích; món quà sự kiện doanh nghiệp dành tặng đối tác- khách hàng; quà mừng cưới, quà tốt nghiệp, quà kỷ niệm tình yêu- kỷ niệm ngày cưới, quà sinh nhật, tặng phẩm tri ân cha mẹ- thầy cô.

 

ky niem chuong pha le

 

Hãy gửi gắm đến những người bạn yêu thương tình cảm chân thành, sự trân quý, cùng những thông điệp ý nghĩa, gửi gắm vào những chiếc kỷ niệm chương pha lê sang trọng!

Hotline: 0916.09.48.09.

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ, QTKNC-005

Sản phẩm cùng loại