Caesar Crystal Bohemiae

Công ty Caesar Crystal Bohemiae được thành lập từ năm 1861, là một trong những công ty truyền thống lâu đời nhất của lịch sử các nhà sản xuất pha lê Tiệp. Họ là công ty sở hữu những người nghệ nhân tài hoa và khéo léo nhất để sản xuất ra những sản phẩm thủ công độc lạ.
THƯƠNG HIỆU CAESAR CRYSTAL
 
logo caesar 01
Logo thương hiệu Caesar Crystal Bohemia


Tiền thân là nhà máy sản xuất pha lê Josefodol, được thành lập từ năm 1861, Công ty pha lê Caesar Crystal Bohemiae có lịch sử phát triển lâu đời, là thương hiệu pha lê danh tiếng hàng đầu thế giới.

Với tuổi đời trên 170 năm, am tường những kiến thức sâu rộng về nhu cầu của thị trường qua từng giai đoạn và kinh nghiệm chế tác pha lê đỉnh cao từ các nghệ nhân lành nghề, Caesar đã thành công khi chế tác ra những sản phẩm độc đáo có giá trị vật chất và giá trị thời gian vĩnh cửu.

 

Điểm đặc trưng nổi bật của pha lê Caesar Crystal
 

Các sản phẩm pha lê Caesar Crystal Bohemia được bao bọc bởi một lớp pha lê màu mỏng. Quá trình cắt lớp màu pha lê được thực hiện bằng công nghệ lưỡi dao kim cương, tỉ mỉ, chính xác trong trong từng chi tiết và được tạo kiểu, trang trí bởi những những nghệ nhân danh tiếng có đôi bàn tay nghệ thuật.
 

caesar crystal bohemiaĐặc điểm chung của những bộ sưu tập này là nhà sản xuất phủ một lớp pha lê màu lên pha lê tinh khiết và đun ở nhiệt độ cao, thành phẩm sau đó được mài với các hoa văn tạo kiểu. Đặc biệt lớp pha lê màu bên ngoài các đường mài sâu sẽ để lộ lớp pha lê trắng bên trong, tạo ra hiệu ứng độc đáo dựa trên sự tương phản màu sắc giữa pha lê và ánh sáng.
 

caesar crystal bohemia 1


Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của người dùng; Sản phẩm cũng được làm bằng chất liệu pha lê cao cấp từ Tiệp Khắc nên độ bền của chất liệu pha lê đã được thẩm định bởi các chuyên gia - chúng đạt đủ các phẩm chất về mỹ cảm – chất lượng – thẩm mỹ.
 

Quy trình sản xuất thủ công pha lê Caesar Crystal


Bước 1:  Tạo phôi và nung chảy thủy tinh

Quy trình sản xuất pha lê cao cấp mang thương hiệu Caesar Crystal bắt đầu từ việc nấu chảy những vật liệu thủy tinh cơ bản và chất nóng chảy đúng theo nghĩa đen bằng chính bàn tay của những nghệ nhân chế tác. 
Người thợ chế tác sẽ lấy một lượng nhỏ thủy tinh nóng chảy ở phần cuối của ống thổi và các mép để dần dần định hình và thổi nó.

tao phoi 01
Tạo phôi 
nung chay tinh tinh 01
Nung chảy thủy tinh

Bước 2: Flashing

Các chế phẩm của thành phần tinh thể màu trước khi mài sẽ được định hình thông qua quá trình 
"flashing"

qua trinh nhap nhay 01
Quá trình "flashing"


Bước 3: Bọc pha lê

Bước này được gọi là quá trình bọc, ở nhiệt độ cao khoảng 800oC, một vật thể bằng chất liệu pha lê màu trắng tinh khiết sẽ sẽ được đặt bên trong chất liệu pha lê màu đã được các nghệ nhân tạo ra trước đó. Ở quy trình này, hai lớp pha lê sẽ tạo ra liên kết với nhau, pha lê trong suốt bên trong và pha lê màu nằm ở bên ngoài.

 

boc pha le 2 lop 01
Bọc pha lê hai lớp


Bước 4: Thổi

Bước tạo hình quan trọng trong tất cả các bước tạo ra tuyệt tác pha lê, pha lê sau khi được ghép hai lớp bằng tay sẽ được đưa vào khuôn gỗ đã được làm ẩm. Chất liệu thủy tinh sẽ được đình hình cơ bản bằng cách thổi bằng miệng và quay vật phẩm bằng tay của các nghệ nhân. Đồng thời, khuôn gỗ được Caesar thay đổi thường xuyên vì chúng luôn tiếp xúc với tinh thể nóng chảy.

 

thoi thuy tinh dinh hinh san pham 01
Thổi định hình sản phẩm


Bước 5: Mài và đánh dấu

Sau khi đã được định hình cơ bản kiểu dáng bình hoa, âu có chân hoặc không chân, để việc mài sản phẩm bằng tay được chính xác và đồng đều nhau, các đường kẻ sẽ được đánh dấu kỹ càng trên bề mặt của các sản phẩm và chỉ ra những điểm cơ bản để các nghệ nhân tuân thủ theo.

 

mai 01
Mài nhẵn pha lê
dinh hinh co ban 01
Đánh dấu các đường kẻ cần mài


Bước 6: Mài sâu

Các nghệ nhân sẽ mài đi lớp pha lê màu với các độ nông sâu khác nhau từ sự giúp đỡ của các bánh xe mài từ máy mài, lúc này, hình dáng và thiết kế mong muốn ở mỗi sản phẩm hiện ra rõ ràng.

 

mai sau 01
Mài sâu tạo hình dáng cho sản phẩm

 

ve mau 01
Sơn sản phẩm sau khi màiBước 7: Đánh bóng và kiểm tra chất lượng

Đáng bóng là công đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất những kiệt tác mang thương hiệu lừng danh Caesar Crystal. Mỗi sản phẩm sẽ được ngâm vào hồ đánh bóng, bằng cách này thành phẩm ra đời, độc nhất và nổi bật lên những nét mài sâu, lộ rõ 2 lớp pha lê trong suốt và pha lê màu đẳng cấp.


Tuy nhiên, gọi chúng ta tuyệt tác pha lê đỉnh cao khi những chiếc bình hoa, âu đĩa vượt qua các cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất. Nếu không đáp ứng các tiêu chuẩn cao, nó sẽ bị bỏ qua một bên.

 

kiem duyet dong goi 01
Sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt


Kiệt tác của Caesar Crystal
 

Bảng màu hiện tại bao gồm Amber, Azure, Blue, Green, Red và Violet. Màu đen, chỉ có thể sử dụng cho một số hình dạng và phong cách, cũng được sử dụng cho thiết kế đặc biệt. Ở mỗi giai đoạn của quy trình, sản phẩm được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo nó vượt qua các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chỉ sau đó một sản phẩm mới trở thành chủ sở hữu của thương hiệu CAESAR CRYSTAL BOHEMIAE.

Các sản phẩm cho thấy bất kỳ điểm nào không hoàn hảo, thường không thể nhìn thấy bằng mắt chưa được đào tạo, sẽ bị loại bỏ và nghiền nát. Trong trường hợp pha lê trắng hoặc đỏ ruby, chúng có thể được tái chế để nấu chảy thành thủy tinh nóng chảy một lần nữa.

>> 
https://quatangphale.com.vn/san-pham/pha-le-caesar-crystal/

Kiệt tác bình hoa, âu đĩa màu xanh Azure

caesar crystal bohemia xanh1

 

caesar crystal bohemia xanhKiệt tác bình hoa, âu đĩa màu xanh dương
 

caesar crystal bohemia xanh duong 3 01


 

caesar crystal bohemia xanh duong 01


 

caesar crystal bohemia xanh duong 1 01


 

caesar crystal bohemia xanh duong 2 01Kiệt tác bình hoa, âu đĩa màu xanh lá
 

caesar crystal bohemia xanh la 1 01

 

caesar crystal bohemia xanh la 01

 

caesar crystal bohemia xanh la 2 01

 

caesar crystal bohemia xanh la 3 01Kiệt tác bình hoa, âu đĩa màu đỏ
 

caesar crystal bohemia do 01

 

caesar crystal bohemia do 1 01

 

caesar crystal bohemia do 2 01

 

caesar crystal bohemia do 3 01Kiệt tác bình hoa, âu đĩa màu tím
 

caesar crystal bohemia tim 1 01

 

caesar crystal bohemia tim 01Kiệt tác bình hoa, âu đĩa màu Amber
 

caesar crystal bohemia vang 01

 

caesar crystal bohemia vang 1 01Kiệt tác bình hoa, âu đĩa màu đen
 

caesar crystal bohemia den 1 01


 

caesar crystal bohemia den 01


 

caesar crystal bohemia den 2 01


Sản phẩm trang trí pha lê của Caesar Crystal không chỉ có vẻ ngoài độc đáo mà còn được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nhất. Mỗi một sản phẩm là một bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc, chứa đựng tâm huyết của những người nghệ nhân. Chúng được yêu thích vì vừa làm tăng thẩm mỹ cho không gian vừa là món quà tặng lý tưởng cho người thân hay đối tác.

Địa điểm cửa hàng
Đặt tại những khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng quận 10
Cửa hàng quận 10
  • Địa chỉ: 160A Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại: (028) 38 533 033
Cửa hàng quận 1
Cửa hàng quận 1
  • Địa chỉ:  97 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:  (028) 39 111 200
Cửa hàng quận Tân Bình
Cửa hàng quận Tân Bình
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38 669 552
Văn phòng đại diện
Văn phòng đại diện
  • Địa chỉ: 183 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại: (028) 38 686 668
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây