Quà tặng Sacombank – Lưu niệm để bàn bộ GiflSet thủy tinh cao cấp

Thứ năm - 25/04/2019 05:01
  •  

  •  

  •  
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Sacombank chi nhánh Hoa Việt đã lựa chọn bộ Giflset được làm bằng thủy tinh cao cấp nhằm đánh dấu một chặng đường dài phát triển và thúc đẩy hơn nữa sự cố gắng của cả tập, thể công ty.
 

1.    Giới thiệu về Sacombank

sacombank 2
Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 1991. Trong những năm đầu mới thành lập, Sacombank là một tổ chức tín dụng nhỏ với vốn điều lệ chỉ khoảng 3 tỷ đồng. Những năm sau đó, với sáng kiến phát hành cổ phiếu đại chúng, ngân hàng Sacombank đã có thể nâng vốn từ 23 tỷ lên 71 tỷ đồng.

Hiện tại Sacombank kinh doanh nhiều lĩnh vực như: Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, tiếp nhận vốn vay trong nước, cho vay, huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong mối quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép… Với mục tiêu tối ưu giải pháp tài chính trọn gói, hiện đại và đa tiện ích cho khách hàng, Sacombank hy vọng sẽ được đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
 

2.    Sacombank chi nhánh Hoa Việt lựa chọn bộ Giflset sang trọng, tinh tế

 
sacombank 3

Để tạo nên dấu ấn riêng cho doanh nghiệp cũng như thể hiện sự tri ân sâu sắc đến với quý khách hàng, đối tác, ngân hàng Sacombank chi nhánh Hoa Việt đã lựa chọn bộ Giflset làm quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

Bộ Giflset này không chỉ thể hiện được chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của chi nhánh, mà còn rất hữu ích với ống cắm bút sang trọng. Với lưu niệm để bàn này, người nhận có thể trưng bày tại góc làm việc hoặc làm điểm nhấn cho không gian thêm đẹp. Món quà được làm từ thủy tinh cao cấp nên rất giá trị và còn là lời chúc thịnh vượng, thành công mà Sacombank chi nhánh Hoa Việt muốn gửi đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành suốt 10 năm qua.
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây