QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - Bộ Giftset để bàn pha lê - VINSON WORKSHOP

Thứ sáu - 28/06/2019 23:52
  •  

  •  

  •  
VINSON WORKSHOP lựa chọn bộ Giftset để bàn pha lê làm QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

Bộ Giftset để bàn gồm cắm viết - đồng hồ -  namcard là món quà cao cấp được công ty Vinson lựa chọn để làm quà tặng khách hàng.
 

1. Giới thiệu về công ty Vinson

qtkh 2
 
Vinson là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Thành lập từ năm 2008, không ngừng cố gắng nỗ lực và phấn đấu, Vinson vinh dự trở thành đại diện độc quyền phân phối cho các nhà sản xuất thiết bị Laser Y tế và thẩm mỹ lớn như Syneron – Candela – Mỹ (năm 2008), Lutronic – Mỹ (năm 2010)… và năm 2016, Vinson trở thành top 3 thương hiệu dẫn đầu về phát triển dòng mỹ phẩm có yêu tố dược phẩm.

Với nguyên tắc hoạt động “Chất lượng là cam kết sống còn. Lợi ích người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu “trung thực và liêm khiết”.” Vinson đã được nhiều khách hàng, đối tác tin dùng và hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 

2. Bộ quà tặng lưu niệm pha lê để bàn cắm viết – đồng hồ - namecard

 
img 8300 edit
 
Sang trọng và cao cấp từ Giftset để bàn pha lê chính là những điều tuyệt vời khiến công ty Vinson quyết định lựa chọn món quà tặng khách hàng này.  Không chỉ có mẫu mã đẹp, tiện dụng, bộ quà tặng pha lê để bàn với cắm viết – đồng hồ - namecard còn là vật phẩm thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của chủ sở hữu. Bộ Giftset quà tặng từ chất liệu pha lê cao cấp này thường được đặt trong phòng làm việc với hy vọng giúp bạn làm việc thành công và đạt hiệu quả cao hơn. 

Vinson gửi tặng đến khách hàng của mình bộ Giftset cao cấp đi kèm với hộp đựng quà màu xanh sang trọng, tinh tế. Món quà này cũng không quên in logo thương hiệu VINSON nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như giúp khách hàng, đối tác biết đến công ty nhiều hơn.

>> Xem thêm:  https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-khach-hang-qua-tang-doanh-nghiep/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây