Ly uống rượu vang pha lê cao cấp – Quà Tặng của PTSC

Thứ sáu - 19/07/2019 06:09
  •  

  •  

  •  
Ly uống rượu vang pha lê cao cấp – Quà Tặng của PTSC

Tinh tế - sang trọng và không kém phần thông dụng trong cuộc sống, chính là món quà tặng khách hàng mà PTSC đã lựa chọn cho dịp Đại Hội Công Đoàn vừa qua. Ly uống rượu vang bằng pha lê cao cấp là món quà của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam đã khiến rất nhiều khách hàng hài lòng.

>> Có thể bạn quan tâm:  https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-khach-hang-qua-tang-doanh-nghiep/
 

1.    Giới thiệu về Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam

 
cong ty dau khi viet nam
 
Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Tổng công ty DVKT được thành lập từ tháng 2/1993 trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị là Công ty Dịch vụ Dầu khí (PSC) và Công ty Địa vật lý và Dịch vụ Dầu khí (GPTS). 

Sau hành trình dài phát triển, công ty CP DVKT được đánh giá là Tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí, công nghiệp tại Việt Nam và là một thương hiệu lớn trong thị trường dầu khí, công nghiệp. Lĩnh vực chính của công ty chính là cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho dầu khí, công nghiệp. Trong đó, có nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa đạt trình độ quốc tế như: EPCI công trình biển; EPC công trình công nghiệp; Lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình biển; Cảng dịch vụ và Dịch vụ cung cấp nhân lực kỹ thuật…
 

2.    Ly uống rượu vang pha lê cao cấp – Quà Tặng của PTSC

 
petro vn
 
Món quà này được Công ty CP DVKT Dầu khí Việt Nam rất chú trọng. Công ty không chỉ đầu tư về hình thức món quà mà còn tập trung chú ý đến chất lượng mà nó mang lại. Và vì lẽ đó, ly uống rượu vang được làm bằng chất liệu pha lê cao cấp, sang trọng, tinh tế là món quà mà PTSC đã lựa chọn.

Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê rất vinh dự được làm người đồng hành cùng PTSC trong việc mang đến các món quà tặng khách hàng hữu ích, chất lượng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang có ý định tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916.09.48.09 hoặc truy cập trang web tại đây để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện nhé!
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây