Ly thủy tinh cao cấp – Quà tặng khách hàng mà Gyproc lựa chọn 

Thứ bảy - 29/06/2019 04:03
  •  

  •  

  •  
Ly thủy tinh cao cấp – Quà tặng khách hàng mà Gyproc lựa chọn 
 
Đơn giản nhưng sang trọng là món quà tặng mà Gyproc muốn gửi đến khách hàng, đối tác của mình. Và ly rượu vang thủy tinh cao cấp có in hình khắc logo thương hiệu chính là món quà mà Gyproc lựa chọn.
 

1. Giới thiệu về Gyproc

 
gyproc 2
 
SAINT-GOBAIN GYPROC Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain được thành lập bởi vua Louis thứ XIV vào năm 1665, với dự án đầu tiên là cung cấp kính cho lâu đài Versailles- Pháp. Tập đoàn Saint-Gobain là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Thương hiệu chính của tập đoàn bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường.

Sứ mệnh của tập đoàn SAINT-GOBAIN GYPROC Việt Nam chính là phát triển những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt hơn để sống, làm việc và vui chơi. GYPROC luôn chú trọng về chất lượng nên các sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và hài lòng gần như tuyệt đối.
 

2. Ly rượu vang được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp

 
gyproc

GYPROC lựa chọn quà tặng khách hàng theo tiêu chí đơn giản, hữu dụng nhưng sang trọng và tinh tế. Do vậy, Gyproc đã không ngần ngại khi lựa chọn ly rượu vang thủy tinh cao cấp, vì nó đáp ứng được những tiêu chí trên.

Điểm đặc biệt nhất của món quà tặng này được thể hiện ở dòng chữ Gyproc màu xanh được in khắc tỉ mỉ và tinh tế trên phần thân ly. Chính yếu tố này đã giúp cho nhiều khách hàng nhớ và biết đến Gyproc nhiều hơn, từ đó càng nâng cao thương hiệu cho tập đoàn SAINT-GOBAIN GYPROC.

>> Có thể bạn quan tâm:  https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-khach-hang-qua-tang-doanh-nghiep/

Món quà tặng cao cấp mà Gyproc lựa chọn để tri ân khách hàng, đối tác đã nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đó là sự thành công của công ty và cũng là vinh dự của Quà Tặng Pha Lê - đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng khách hàng.
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây