Cốc Thủy Tinh khắc logo PILMICO

Thứ năm - 07/03/2019 03:58
  •  

  •  

  •  
CỐC THỦY TINH KHẮC LOGO PILMICO 

Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Pilmico Vịệt Nam là công ty con của Pilmico International Pty Ltd, thuộc tập đoàn Aboitiz Equity Ventures Inc, là một trong những công ty hàng đầu và được tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp thức ăn nuôi cá cho thị trường Việt Nam, thị trường chính là Đồng bằng sông Cửu Long.

 
logo pilmico


Sự kiện cuối năm tổ chức nhầm tri ân công lao của nhân viên, các đối tác và khách hàng, công ty Pilmico đã chọn dòng sản phẩm cốc thủy tinh khảm vàng, chạm khắc họa tiết. Trong đó trên bề mặt cốc được khắc logo của công ty Pilnico nhầm ghi khắc thương hiệu và tăng tính quảng bá thương hiệu rộng khắp.
 
pilmico
 
  • Mẫu cốc được chế tác bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, đây là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Điểm nổi bật tạo sự khác biệt, dòng cốc được khảm lớp vàng tạo độ óng ánh kết hợp cùng họa tiết tạo sự tinh tế và hoàn mỹ hơn cho chiếc cốc, giúp tôn thêm sự sang trọng cho món quà tặng khách hàng
  • Bằng việc sử dụng công nghệ khắc lazer tiên tiến, các nội dung, logo được khắc trên bề mặt của cóc thủy tinh rõ nét, đặc biệt với độ ăn mòn giúp nội dung luôn bền đẹp qua thời gian trưng bày.

Để nhận tư vấn đặt hàng và báo giá cốc thủy tinh làm quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị hay quà tặng khách hàng, xin vui lòng liên hệ 0916 09 48 09, chúng tôi hỗ trợ 24/7

>>> Xem thêm: https://quatangphale.com.vn/san-pham/bo-ly-thuy-tinh/

Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây