Ly pha lê uống rượu VietNam Airlines

Thứ năm - 20/12/2018 04:30
  •  

  •  

  •  
BÌNH HOA PHA LÊ KHẮC LOGO VIETNAM AIRLINE
 
Tự hào là đối tác cung cấp và sản xuất quà tặng khách hàng - quà tặng doanh nghiệp cho các sự kiện thường niên của VietNam Airline - Hãng Hàng Không uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 
 
vietnam airlines


1. Giới thiệu về VietNam Airline 

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, tại thời điểm ngày 01/07/2016, tỷ lệ vốn nhà nước tại Vietnam Airlines là 86,16%, All Nippon Airways nắm giữ 8,77%
 
vietnam airline logo

2. Chi tiết về sản phẩm ly pha lê uống rượu in logo

Dòng sản phẩm ly pha lê uống rượu được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, hình ngôi sao tạo điểm nhấn mới lạ và mang đến nhiều ý nghĩa, chính vì thế VietNam Airlines tặng ly pha lê làm quà tặng doanh nghiệp trong sự kiện khen thưởng các đại lý, các nhân viên xuất sắc. 

Logo của VietNam Airline được in khắc tỉ mỉ vằng công nghệ lazer tiên tiến giúp phun sâu vào bên trong pha lê tạo độ nét, lưu giữ lâu bền, không phai mòn quá thời gian sử dụng. Chính chi tiết logo in khắc này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng ghi dấu ấn thương hiệu và đẩy mạnh hiệu quả cho quảng cáo. 

Để nhận thêm nhiều tư vấn về chọn lựa quà tặng khách hàng - quà tặng đối tác - quà tặng doanh nghiệp, xin mời quý khách liên hệ hotline: 0916 09 48 09 

>>>  Xem thêm: https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-khach-hang-qua-tang-doanh-nghiep/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây