Bình Hoa Pha Lê - Trường Lê Quý Đôn Vũng Tàu Kỷ Niệm 20 Năm

Thứ tư - 13/02/2019 04:28
  •  

  •  

  •  
 Trường Lê Quý Đôn Vũng Tàu Kỷ Niệm 20 Năm
20 năm là cột móc quan trọng trong các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, đây là thời điểm ghi dấu chặn đường dài phát triển, nổ lực bền vững. Chính vì vậy, thời điểm này các doanh nghiệp, cơ quan luôn tổ chức các buổi tiệc kỹ niệm để tôn vinh những cống hiến cũng như đánh dấu lại những thời điểm ý nghĩa và đáng nhớ này. 

Nhân dịp buổi tiệc kỹ niệm 20 năm, Trường Chuyên Lê Quý Đôn Vũng Tàu  đã chọn lựa dòng sản phẩm bình hoa pha lê để làm món quà tặng lưu niệm gửi đến các bậc hội phụ huynh, các giáo viên, bí thư trường và các đơn vị tài trở nhầm tri ân và cũng như ghi nhận lại cột móc đầy ý nghĩa này

Giới thiệu về trường chuyên Lê Quý Đôn 

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được thành lập từ ngày 19/8/1991. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, trường chuyên Lê Quý Đôn từng bước khẳng định vị thế, tầm vóc của một trường năng khiếu, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong sự nghiệp trồng người của nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 
tai xuong

Quà tặng bình hoa pha lê được nhập chính hãng từ Tiệp Khắc 

Thiết kế bình hoa sang trọng với điểm nhấn là những hoa tiết hoa mai đúc tinh tế, chất liệu pha lê trắng trong tinh khiết thể hiện sự uy nghi. Ngoài ra, dòng sản phẩm pha lê khi gửi tặng trong các sự kiện kỷ niệm còn mang ý nghĩa cho sự trường tồn cùng thời gian như lời chúc cho ngôi trường luôn phát triển vững mạnh và ngày càng lớn mạnh trong tương lại. 

 
qua tang khach hang


Xem thêm:
>> Bình Hoa VietNam Airline 
>> Âu pha lê tập đoàn ADAMA


Khắc logo và các nội dung theo yêu cầu của khách hàng để ghi dấu lại những thông điệp sự kiện giúp gợi nhắc. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc lazer tiên tiến tạo độ ăn mòn vào pha lê giúp cho nội dung và hình ảnh được thể hiện sắc nét và lâu bền qua thời gian trưng bày. 

Quà Tặng Pha Lê uy tín hơn 10 năm chuyên cung cấp quà tặng khách hàng - quà tặng doanh nghiệp, để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất liên hệ ngay: 0916 09 48 09
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây