Bình hoa pha lê mài– Quà kỷ niệm 40 năm thành lập ĐH Y Dược TPHCM

Thứ năm - 02/05/2019 02:59
  •  

  •  

  •  
Đại học Y Dược T.p Hồ Chí Minh - Một trong những ngôi trường uy tín và hàng đầu tại khu vực đã lựa chọn bình hoa pha lê đúc tại Công ty Quà Tặng Pha Lê để làm quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập. Đây không chỉ là món quà nhằm thể hiện thành ý mà còn truyền tải thông điệp riêng của trường với mong muốn duy trì, phát triển và tăng cường thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên.
 

1. Giới thiệu về trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

 
dai hoc y duoc 3 1
 
Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là một trong ba trường y khoa đầu ngành tại miền Nam Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo các bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân khu vực vùng Đông Nam Bộ. Đây là ngôi trường được xếp vào nhóm các trường Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ Y tế.

Năm 1947 trường Đại học Y khoa Sài Gòn thành lập, thường gọi là Y khoa Đại học đường Sài Gòn để phân hiệu với trường Y khoa Hà Nội. Đến năm 1976, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Y khoa Đại học đường Sài Gòn, Dược khoa Đại học đường Sài Gòn, Nha khoa Đại học đường Sài Gòn và trường đào tạo Cán bộ Y tế miền Nam.
 

2. Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh lựa chọn bình hoa pha lê đúc 

 
dhyd
 
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập (1977-2017) trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn bình hoa pha lê đúc làm quà tặng khách hàng. Đây là món quà cao cấp, đắt tiền và có vẻ bề ngoài sang trọng, bắt mắt.

Được làm bằng chất liệu pha lê cao cấp, các họa tiết hoa văn trên bình cũng được các nghệ nhân đúc tỉ mỉ, cẩn thận nên góp phần mang đến sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho những ai sở hữu bình hoa này. Đồng thời, đây còn là món quà rất hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Khách hàng có thể dùng để cắm hoa hoặc có thể dùng để trang trí giúp không gian sống thêm phần lạ mắt và sang trọng. Bình hoa pha lê đúc – Quà kỷ niệm 40 năm thành lập Đại học Y Dược Tp.HCM không chỉ là món quà nhằm thể hiện thành ý mà còn truyền tải thông điệp riêng của trường với mong muốn duy trì, phát triển và tăng cường thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên.
 Tags: bình hoa pha lê, bình hoa pha lê mài
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây