Bình Hoa Pha Lê Đúc - Quà Tặng Pernod Ricard Việt Nam

Thứ tư - 17/07/2019 06:02
  •  

  •  

  •  
Bình Hoa Pha Lê Đúc - Quà Tặng Pernod Ricard Việt Nam
 
Pernod Ricard Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Pernod Ricard đã tin tưởng lựa chọn Quà Tặng Pha Lê làm đơn vị cung cấp quà tặng khách hàng. Và Bình Hoa Pha Lê Đúc nền nã, sang trọng chính là món quà tặng cao cấp, tinh tế mà doanh nghiệp này lựa chọn.
 
pernod ricard vn


1.    Giới thiệu và Pernod Ricard Việt Nam

logo pernod ricard
 
Pernod Ricard Vietnam là thành viên của Tập đoàn Pernod Ricard, là nhà nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu chính thống về rượu vang và rượu mạnh nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm rượu phải kể đến khi nhắc tới Pernod Ricard gồm Chivas Regal, Martell, Vodka, Beefeater, Havana Club, Malibu, Ricard, Jacob's Creek, Wyndham Estate... 

Pernod Ricard đã có mặt ở hơn 70 quốc gia với hơn 100 nhà máy sản xuất và có hàng ngàn nhân viên làm việc trên toàn thế giới.
 

2.    Bình hoa pha lê đúc - Quà tặng khách hàng cao cấp của Pernod Ricard Việt Nam

  
Chất liệu pha lê cao cấp giúp cho món quà tặng khách hàng mà Pernod Ricard Việt Nam lựa chọn thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Kiểu dáng có phần đơn giản nhưng bình hoa cao cấp này thể hiện được nét tinh tế, hoàn hảo mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.
Pernod Ricard Việt Nam lựa chọn món quà này vừa là để tri ân khách hàng, đối tác cao cấp, vừa là giúp người nhận được sở hữu một kiệt tác nghệ thuật châu Âu hiếm có. Ngoài việc để cắm hoa, mang đến cảm giác thiên nhiên gần gũi, bình hoa pha lê đúc này còn có thể trưng bày, tô điểm cho không gian thêm phần sang trọng, độc đáo.

>> Xem thêm:  https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-khach-hang-qua-tang-doanh-nghiep/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây