Kỷ Niệm Chương Tròn - TE-1 PAINTS CO.,LTD

Thứ sáu - 15/02/2019 03:51
  •  

  •  

  •  
Giới thiệu về TE-1 PAINTS
Công ty Sơn Hóa Chất TE-1 được thành lập vào năm 1975 tại Đài Loan và từ đó bắt đầu sản xuất sơn gỗ chuyên ngành gỗ. Năm 1987, TE-1 đã mở rộng nghiên cứu và sản xuất sơn lên kim loại và sơn lên nhựa. Dưới nền tảng hoạt động ổn định của Đài Loan, năm 1994 TE-1 đặt Văn phòng tại Việt Nam và Nhà máy Việt Nam được xây dựng năm 1996. Kể từ đó, TE-1 đã có thể cung cấp và phát triển sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, phục vụ tốt hơn cho khách hàng Việt.
 
logo te 1 paints

Mục tiêu của TE-1 luôn cung cấp các sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế và thân thiện với môi trường. TE-1 hy vọng rằng khi sử dụng sản phẩm của TE-1 có thể giảm thiểu ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe gia đình. Đây là khái niệm phát triển bền vững, cũng là ý nghĩa to lớn cho sự tồn tại của TE-1.

Kỷ niệm chương tròn

Kỷ niệm chương trao tặng trong các sự kiện vinh danh, trao giải trong chương trình là một vật phẩm hữu hình có hình thức được thiết kế rất đẹp mắt và mang lại nhiều ý nghĩa. Kỷ niệm chương bằng pha lê - thủy tinh vẫn được nhiều người chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Vì pha lê và thủy tinh có độ trong suốt cao, tạo được vẻ lấp lánh cho chiếc tặng phẩm vinh danh, điều này phù hợp với không khí trang nghiêm trong các sự kiện.
 
te 1 paints 1

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp số lượng lớn quà tặng đối tác, quà tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện cao cấp… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện: https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-hoi-nghi/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây