Kỷ Niệm Chương - Roche 5 Year Service Award

Thứ sáu - 15/02/2019 03:08
  •  

  •  

  •  
Giới thiệu về Roche Việt Nam

Roche tin rằng việc mang đến các giải pháp y khoa là nhu cầu cấp bách – cho dù chúng ta phát triển các giải pháp tiên tiến cho tương lai. Roche khao khát thay đổi cuộc sống bệnh nhân, can đảm trong quyết định và hành động. Và Roche tin rằng kinh doanh tốt nghĩa là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
 
logo roche

Roche làm việc mỗi ngày cũng vì điều này. Roche cam kết với chính mình luôn đảm bảo sự chính xác trong khoa học, chuẩn mực trong đạo đức, và mang cải tiến y khoa đến mọi đối tượng. Họ làm điều đó hôm nay để xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.
Roche luôn tự hào về chính mình, về những gì đã làm cũng như cách thức họ thực hiện. Roche có nhiều người, nhưng làm việc như một, ở mọi cương vị, bất kỳ nơi đâu, và trên khắp thế giới này.

Kỷ niệm chương pha lê

Năm 2018, trong sự kiện khen thưởng thường niên, Roche Việt Nam đã chọn kỷ niệm chương pha lê làm tặng phẩm kèm theo để vinh danh thành tích và thời gian công hiến của các nhân viên tới tổ chức.
 
roche

Quà Tặng Pha Lê có hơn 1000 mẫu mã và còn thiết kế theo yêu cầu. Chính vì thế giúp cho kiểu dáng kỷ niệm chương trở nên vô cùng đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu phù hợp nhất sự kiện.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng cuối năm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây: https://quatangphale.com.vn/san-pham/pha-le-thuy-tinh-su-kien/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây