Kỷ Niệm Chương - Nhà Thờ Tin Lành Thới Tam Thôn

Thứ sáu - 15/02/2019 03:23
  •  

  •  

  •  
Giới thiệu Nhà thờ Tin lành Thới Tam Thôn

Hội Thánh Thới Tam Thôn
được công nhận Chi Hội vào năm 2007. Trước đó, Hội Thánh tại đây được Chi Hội Tôn Đản (quận 4, TP.HCM) thành lập và gây dựng trong suốt 11 năm với nhiều thăng trầm.

Sau một năm chín tháng khởi công, công trình nhà thờ Tin Lành Thới Tam Thôn đã được hoàn tất và dâng lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời trong chương trình Lễ Cảm tạ – Cung hiến đền thờ được tổ chức vào sáng ngày 18/01/2019 tại Chi Hội Thới Tam Thôn, số 84/3P Phạm Thị Giây, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP. HCM. Đây là ngôi nhà thờ đầu tiên trong năm 2019 được cung hiến.
 
logo nha tho tin lanh

Kỷ niệm chương để bàn

Tính chất của pha lê và thủy tinh có độ trong suốt cao, sáng đẹp tạo được vẻ lấp lánh cho chiếc tặng phẩm vinh danh, chính điều này tạo được sự phù hợp với không khí trang nghiêm trọng các sự kiện.
 
nha tho tin lanh

Vừa qua, nhân dịp lễ cung hiến, Nhà thờ Tin lành Thới Tam Thôn đã chọn sản phẩm kỷ niệm chương để bàn làm tặng phẩm cho sự kiện ý nghĩa này. Quà Tặng Pha Lê chuyên cung cấp số lượng lớn, giá tốt nhất các sản phẩm kỷ niệm chương, lưu niệm để bàn... Với hơn 1000 mẫu mã và còn làm theo yêu cầu, chính vì thế giúp cho kiểu dáng kỷ niệm chương trở nên vô cùng đa dạng. Quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu phù hợp nhất sự kiện.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo, quà tặng sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng pha lê khác tại đây: https://quatangphale.com.vn/san-pham/qua-tang/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây