Kỷ Niệm Chương - Đại Học Y Dược TP.HCM

Thứ sáu - 15/02/2019 02:52
  •  

  •  

  •  
Kỷ Niệm Chương – Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã lựa chọn Quà Tặng Pha Lê làm đơn vị cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh cao cấp, có đi kèm dịch vụ in logo thương hiệu và nội dung Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật. 
 

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

ky niem chuong h2
 
Thành lập từ năm 1994 với phòng khám đa khoa, sau hơn 20 năm xây dựng, phát triển không ngừng, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM hiện là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh.

Với mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi, bệnh viện đã luôn phấn đấu để nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Năm 2013, tòa nhà mới chính thức tại quận 5 – Thành phố HCM đã được đưa vào hoạt động với thiết kế chuẩn quốc tế, môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, an ninh giúp người bệnh và gia đình cảm thấy thoải mái hơn khi vào Bệnh viện. 
 

Kỷ niệm chương – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 
dhyd
 
Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật được Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức được xem là một hoạt động hữu ích dành cho các cán bộ công nhân viên.

Và để vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc, đơn vị tổ chức đã không quên chuẩn bị những chiếc kỷ niệm chương với mẫu mã đẹp, nội dung, màu sắc hài hòa để gửi tặng. Chiếc kỷ niệm chương có in hình logo, tên đơn vị tổ chức, thứ hạng giải thưởng và tên cuộc thi. Đây là một món quà tặng sự kiện vô cùng giá trị mà bất cứ giải thưởng nào cũng cần có.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo, quà tặng sự kiện... Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm các mẫu quà tặng sự kiện tại: https://quatangphale.com.vn/san-pham/ky-niem-chuong/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây