Kỷ Niệm Chương - Công Ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh

Thứ sáu - 15/02/2019 03:31
  •  

  •  

  •  
Giới thiệu về Công ty Công nghệ Thùy Minh (TMC)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH được định hình là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, tiên phong trong phân phối những thương hiệu dẫn đầu về chất lượng về thị trường Việt Nam.
 
logo thuy minh

Thùy Minh  chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và đảm bảo tỉ lệ doanh thu cho các khách hàng và đối tác. Với đội ngũ có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển sản phẩm trên thị trường, TMC là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Công việc kinh doanh của TMC bao gồm làm việc với một mạng lưới các đối tác quốc tế chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm với thị trường rộng lớn và kinh nghiệm chuyên sâu mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đến thị trường.
 
Kỷ niệm chương thủy tinh để bàn

Mỗi chất liệu sẽ tạo ra những tạo hình khác nhau, mang lại nhiều ý nghĩa. Nhưng có thể thấy được, dòng kỷ niệm chương bằng chất liệu pha lê và thủy tinh vẫn được chọn lựa nhiều nhất.

Năm 2018, Công ty TNHH Công nghệ Thùy Minh đã tổ chức hoạt động tổng kết cuối năm cũng như trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Quà Tặng Pha Lê được chọn làm đơn vị cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh kèm in khắc nội dung chúc mừng những cán bộ một năm qua đã có biểu hiện tốt.
 
cong nghe thuy minh

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo, quà tặng sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng pha lê khác tại đây: https://quatangphale.com.vn/san-pham/qua-tang/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây