Kỷ Niệm Chương - Công Ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam

Thứ sáu - 15/02/2019 03:44
  •  

  •  

  •  
Kỷ Niệm Chương - Công Ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đã không ngần ngại lựa chọn kỷ niệm chương hình tròn kèm ngôi sao tại công ty Quà Tặng Pha Lê để tri ân, ghi nhận sự gắn bó và đóng góp cho sự phát triển không ngừng của công ty.
 

1.    Giới thiệu về Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

 
Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH GreenFeed Việt Nam, được thành lập năm 2003 với tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch.
 
logo greenfeed

Đến năm 2010, công ty GreenFeed chính thức tìm được đối tác chuyển giao công nghệ giống, vốn là công ty dẫn đầu công nghệ di truyền giống toàn cầu, chiếm 25% thị trường con giống heo. Có thể nói, GreenFeed là doanh nghiệp đầu tiên khép kín chuỗi thực phẩm thông qua việc cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm thịt heo mảnh, thịt heo pha lóc và các sản phẩm thịt heo chế biến mà công ty GreenFeed hoàn toàn kiểm soát được từng khâu, từng công đoạn trong toàn chuỗi.
 

2.    Kỷ niệm chương thủy tinh cao cấp tri ân khách hàng

 
greenfeed 1

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam, công ty đã lựa chọn mẫu kỷ niệm chương hình tròn kèm ngôi sao để tri ân các nhân viên xuất sắc, những người có đóng góp lâu dài cho công ty. Với chất liệu thủy tinh cao cấp, chiếc kỷ niệm toát lên sự sang trọng, thanh lịch.

Ghi nhận sự gắn bó và đóng góp cho sự phát triển không ngừng của công ty là dòng chữ được in khắc tinh tế, tỉ mỉ lên sản phẩm giúp chiếc kỷ niệm chương càng đáng để trân trọng. Đồng thời, Quà Tặng Pha Lê chúng tôi cũng không quên khắc logo và tên công ty lên kỷ niệm chương để người nhận có thể lưu giữ món quà được lâu hơn và đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng in logo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây: https://quatangphale.com.vn/san-pham/pha-le-thuy-tinh-su-kien/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây