Cúp Pha Lê Làm Theo Yêu Cầu - HOÀN MỸ

Thứ năm - 27/12/2018 05:13
  •  

  •  

  •  
Giới thiệu về Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997). Từ trái tim của người sáng lập – Bác sĩ NGUYỄN HỮU TÙNG với câu nói nổi tiếng: “Bệnh nhân không bao giờ có lỗi”, đó cũng chính là khởi nguồn của giá trị “Người Bệnh là Trung Tâm”. Hướng đến lợi ích cao nhất dành cho Người Bệnh, nhân viên toàn viện thực hành chuẩn mực nhân viên Hoàn Mỹ Sài Gòn.
 
logo hoan my
Với tinh thần cải tiến không ngừng nâng cao giá trị điều trị và phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn hướng đến Lợi Ích Sức Khỏe tốt nhất cho Người Bệnh, cùng với khẩu hiệu "Tận Tâm Chăm Sóc": Chăm sóc người bệnh bằng chính tấm lòng và tình yêu thương của mình dựa trên chuyên môn.

Kể từ khi thành lập đến nay, trong suốt thời gian hoạt động, bệnh viện Hoàn Mỹ luôn đạt được những danh hiệu, thành tích xuất sắc trong lĩnh vực y tế.

Cúp pha lê làm theo yêu cầu

Đầu năm 2018, Hoàn Mỹ Sài Gòn nhận được bằng khen của UBND thành phố về việc đã có thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng phục vụ người bệnh trên địa bàn TP HCM. Để kỷ niệm sự kiện này, bệnh viện Hoàn Mỹ đã trao tặng cúp pha lê đến những cá nhân đã nỗ lực, cùng cố gắng đưa bệnh viện phát triển, đạt được thành tích này.
 
bv hoan my

Quà Tặng Pha Lê là đơn vị chuyên cung cấp hơn 100+ mẫu cúp pha lê vinh danh chất lượng - đẹp - độc đáo - ấn tượng. Chúng tôi nhận đặt thiết kế và sản xuất mẫu cúp theo yêu cầu riêng, cung cấp số lượng lớn với giá tốt nhất thị trường.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng in logo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây: https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-hoi-nghi/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây