Cúp Pha Lê - DSM 10 Years Of Service

Thứ sáu - 15/02/2019 03:38
  •  

  •  

  •  
Giới thiệu về DSM

Công ty hướng đến mục đích, hiệu suất
Royal DSM là một công ty toàn cầu, có mục đích, hoạt động dựa trên cơ sở khoa học về Dinh dưỡng, Sức khỏe và Sống bền vững. Mục đích của DSM là tạo ra cuộc sống tươi sáng hơn cho tất cả mọi người. DSM giải quyết các sản phẩm và giải pháp của mình một số thách thức lớn nhất của thế giới đồng thời tạo ra giá trị kinh tế, môi trường và xã hội cho tất cả các bên liên quan - khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội nói chung.
 
logo dsm

Là một công ty đang phát triển đầy tham vọng, chìa khóa cho sự thành công liên tục của DSM là phấn đấu để tăng trưởng hữu cơ hơn thông qua các hoạt động kinh doanh có ý nghĩa về tài chính và xã hội. DSM sẽ đạt được điều này bằng cách tiếp tục phát triển khoa học thay đổi trò chơi trên ba lĩnh vực xã hội xác định:
  • Giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe
  • Giải pháp khí hậu và năng lượng
  • Tài nguyên và giải pháp thông tư

Cúp vinh danh pha lê

Trao tặng cúp vinh danh trong các sự kiện tổng kết, các cuộc thi đấu nhằm tạo động lực thúc đẩy tinh thần và ghi nhận những thành quả của cá nhân, tập thể đã phấn đấu hết mình trong công việc và các phong trào.
 
dsm

Khi đặt mua cúp hoặc các mẫu sản phẩm khác tại Quà Tặng Pha Lê, bên cạnh có thể chọn lựa được đa dạng mẫu mã thì khách hàng còn được cam kết về chất lượng sản phẩm đến dịch vụ cung ứng: kiểu dáng cúp thẩm mỹ cao, chất liệu pha lê đẹp và tuổi thọ cao, in khắc nội dung theo yêu cầu...

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo, quà tặng sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng pha lê khác tại đây: https://quatangphale.com.vn/san-pham/qua-tang/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây