Cúp pha lê - Công ty cổ phần Du lịch và giải trí Sài Gòn Today

Thứ năm - 14/11/2019 04:26
  •  

  •  

  •  
Cúp pha lê - Công ty cổ phần Du lịch và giải trí Sài Gòn Today
 
Cúp pha lê hình ngôi sao, cúp pha lê hình bát giác là 2 mẫu cúp cao cấp mà Công ty cổ phần Du lịch và giải trí Sài Gòn Today đã lựa chọn để vinh danh các cá nhân, tổ chức đã có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình làm việc tại Saigon Today Travel and Entertainment.
 

1/ Giới thiệu về Saigon Today Travel and Entertainment

saigon today 1

Saigon Today Travel and Entertainment hay Công ty cổ phần Du lịch và giải trí Sài Gòn Today là một công ty chuyên về lĩnh vực du lịch và giải trí tại Việt Nam. Saigon Today Travel and Entertainment có nhiều mô hình dịch vụ để nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng: Du lịch lữ hành, tổ chức sự kiện, teambuilding, nhà hàng, khách sạn và vận chuyển.

Trong số những mô hình dịch vụ đó, mảng du lịch lữ hành Saigon Today Travel là một trong những lĩnh vực quan trọng và nổi bật nhất được công ty đầu tư và chú trọng hàng đầu. Với phương châm hoạt động “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”, Saigon Today Travel đã vinh dự được đồng hành cùng với hàng trăm khách hàng và luôn mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất.
 

2. Cúp pha lê vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc

 
saigon today

Trong suốt quá trình làm việc và cống hiến, nhiều cá nhân, tập thể đã xuất sắc mang lại những thành quả đáng ghi nhận. Chính vì vậy, Saigon Today Travel and Entertainment đã không ngần ngại lựa chọn cúp pha lê làm quà tặng để tri ân, khen thưởng đến các cá nhân, tập thể đó.

Trong số những mẫu cúp pha lê đang có tại thị trường, Saigon Today Travel đã lựa chọn Quà Tặng Pha Lê làm nhà cung cấp và lựa chọn hai mẫu sản phẩm và cúp pha lê hình bát giác và cúp pha lê hình ngôi sao để trao tặng cho nhân viên của mình. Vì đây là biểu trưng cho sự sáng ngời và sự phát triển. Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi thể hiện rõ nét sự sang trọng và cao cấp, nhằm giúp chủ doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tri ân khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm các mẫu quà tặng sự kiện tại: https://quatangphale.com.vn/san-pham/qua-tang/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây