Bình hoa pha lê - Li & Fung Vietnam

Thứ ba - 10/12/2019 02:22
  •  

  •  

  •  
Thay vì chọn kỷ niệm chương – cúp pha lê như những đơn vị doanh nghiệp khác, Li & Fung đã lựa chọn bình hoa pha lê làm quà tặng cho sự kiện của mình. Sang trọng – lấp lánh là những gì mà món quà này mang đến.
 

1.    Giới thiệu về Li & Fung


Li & Fung là công ty được thành lập trong bối cảnh thay đổi lớn ở Trung Quốc. Li & Fung đã thiết kế, phát triển, tìm nguồn cung ứng và hậu cần hàng đầu cho các nhà bán lẻ và thương hiệu lớn trên toàn thế giới. 
 
li fung logo

Li & Fung cam kết đạt được các tiêu chuẩn cao nhất khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua giá cả cạnh tranh, chất lượng và thời gian giao hàng đáng tin cậy. Với kiến thức thị trường và kinh nghiệm sâu rộng, công ty Li & Fung đã nhanh chóng trở thành chuỗi cung ứng hàng hóa lớn nhất thị trường thế giới, và không có đối thủ. Với mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, sức mạnh tài chính của chúng tôi và sự lãnh đạo của chúng tôi là nền tảng cho sự thành công liên tục và tăng trưởng trong tương lai.
 

2.    Bình hoa pha lê đúc in logo

 
li fung 2

Hình dạng độc đáo bắt mắt với chất liệu pha lê sáng đẹp, bền bỉ là những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm của bình hoa pha lê.

Ngoài ra, Công ty Li & Fung cũng chọn dịch vụ in logo thương hiệu lên sản phẩm. Cách này đơn giản nhưng lại mang tính quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Chọn bình hoa pha lê làm quà tặng cho sự kiện luôn là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Vì pha lê mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, may mắn và phát tài. 

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tri ân khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm các mẫu quà tặng sự kiện tại: https://quatangphale.com.vn/san-pham/qua-tang/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây