Quà Tặng Tết - A DONG PAINT

Thứ năm - 28/03/2019 04:52
  •  

  •  

  •  
Quà Tặng Tết - A DONG PAINT

Bình hoa pha lê đúc Tiệp Khắc được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp, vì chúng tiện dụng lại sang trọng và có giá bán phải chăng. Và đó cũng là lý do A Dong Paint lựa chọn bình hoa pha lê đúc của công ty Quà Tặng Pha Lê làm quà tặng Tết.
 

Giới thiệu về A Dong Paint

 
A Dong Paint là Công ty CP Sơn Á Đông - là một doanh nghiệp có lịch sử tương đối lâu đời. Thế mạnh của công ty là công nghệ, chuyên sản xuất các sản phẩm sơn trang trí và xây dựng, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường Việt Nam.
 
son-a-dong

Với gần 40 năm kinh nghiệm cộng với trình độ công nghệ tiên tiến có được thông qua quan hệ hợp tác quốc tế với các NSX hàng đầu thế giới trong lãnh vực công nghiệp sản xuất sơn, Công ty Sơn Á Đông có khả năng đáp ứng đầy đủ và kịp thời các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ có chất lượng được đánh giá cao. Hiện nay, Công ty là Nhà cung ứng thường xuyên và tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước.
 

Bình hoa pha lê đúc – Món quà tặng Tết của A Dong Paint

 
a dong paint
 
Bình hoa pha lê đúc – xuất xứ Tiệp Khắc được Sơn Á Đông lựa chọn làm quà biếu Tết và được khách hàng, nhân viên yêu thích, hài lòng. Với logo công ty được in khắc tinh tế, nhẹ nhàng lên mặt trước chiếc bình, giúp món quà tăng thêm phần giá trị. Đồng thời, chất liệu pha lê cũng mang ý nghĩa thịnh vượng và may mắn – Rất thích hợp để là quà Tết.

Bình hoa pha lê đúc này thích hợp để người nhận có thể cắm các loại hoa mà mình yêu thích, để trang trí cho không gian sống thêm sinh động. Đồng thời, nếu để trưng bày ở 1 vị trí nào đó trong nhà thì cũng đủ để làm không gian thêm mới lạ. Như vậy, chính sự tiện lợi, đẹp – sang và bình hoa pha lê Tiệp Khắc này mang lại, Sơn Á Đông đã chinh phục được khách hàng của mình bằng món quà Tết nhiều ý nghĩa.

>> Xem thêm các mẫu quà tặng khác tại đây.

Liên hệ với Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê – số Hotline: 0916.09.48.09 để được nhân viên tư vấn nhiều hơn những mẫu bình hoa pha lê đẹp khác!
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây