QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC CARGILL

Thứ năm - 28/03/2019 04:55
  •  

  •  

  •  
Mỗi doanh nghiệp ra đời, dù bất kỳ đâu, bất kỳ lĩnh vực nào đều có cùng một sứ mệnh: “Phụng sự cộng đồng”. Doanh nghiệp trải qua quá trình hình thành, tồn tại và phát triển luôn hướng về cộng đồng, phục vụ cộng đồng, xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là sứ mệnh của Cargill…
 
qua-tang-doanh-nghiep-cargill
 
Cargill là công ty toàn cầu hoạt động đa lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ: nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính. Hệ thống nhân sự Cargill hiện có 160.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cargill góp phần giúp người dân phát triển thịnh vượng bằng sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm hơn 150 năm trong những lĩnh vực mà tập đoàn tham gia kinh doanh. Cargill tự hào luôn là người bạn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, cộng đồng chính phủ; sứ mệnh của Cargill nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức có trách nhiệm, giảm thiểu tác hại đến môi trường và cải thiện đời sống cộng đồng mỗi nơi Cargill hiện diện.
 
cargill 2


Nhân dịp cuối năm cũ 2019 đón chào năm mới 2020, Cargill tri ân những khách hàng thân thiết và đối tác gần những phần quà tặng ý nghĩa thay lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng cùng đối tác đã đồng hành cùng Cargill trên hành trình dựng xây cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp số lượng lớn quà tặng cuối năm, quà tri ân khách hàng, đối tác… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!
 Tags: qua tang doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây