Quà Tặng Doanh Nghiệp SonKim Land

Thứ năm - 28/03/2019 05:27
  •  

  •  

  •  
Bộ ly rượu vang được chế tác bằng pha lê hay thủy tinh trong suốt mang lại vẻ sang trọng, tinh tế sẽ là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng doanh nghiệp.

Đôi nét về SonKim Land

Thành lập tháng 12/2007 với vốn điều lệ ban đầu là 390 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) là một trong 3 nhánh quan trọng của SonKim Group. SonKim Land hiện đang trở thành một công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. SonKim Land chuyên về các sản phẩm bất động sản cao cấp trong ba lĩnh vực chính: dân cư, khách sạn và văn phòng. Doanh nghiệp khai thác ánh sáng và không gian để tạo nên những ngôi nhà có thể thay đổi linh hoạt.
 
logo sonkim land
Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest, Sơn Kim Land đã phát triển lớn mạnh trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Bộ ly rượu vang pha lê Tiệp Khắc

Vừa qua, SonKim Land đã chọn mua số lượng nhiều bộ ly rượu vang tại Quà Tặng Pha Lê. Các mẫu ly uống rượu vang mà công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê đang phân phối trên thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ từ Bohemia – Tiệp Khắc. Ly rượu vang bằng pha lê - thủy tinh cao cấp sẽ giúp người thưởng thức rượu cảm nhận được hết vẻ đẹp màu sắc và hương vị rượu.
 
sonkimland

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị uy tín để đặt số lượng lớn các món quà tặng cuối năm, quà tặng khách hàng, đối tác… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm các dự án chúng tôi đã hoàn thành tại đây: https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-doanh-nghiep/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây