Quà Tặng Doanh Nghiệp PVOIL Lube

Thứ năm - 28/03/2019 04:57
  •  

  •  

  •  
Giới thiệu doanh nghiệp PVOIL Lube

Năm 1991, Xí nghiệp Dầu mỡ nhờn VIDAMO trực thuộc Tổng công ty Dầu mỏ Khí đốt Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam). Tới năm 2012, Công Ty Cổ phần Hóa dầu Dầu khí VIDAMO đổi tên thành Công Ty Cổ phần Dầu Nhờn PVOIL. Qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty PVOIL Lube với bề dày kinh nghiệm, thành tích đã không ngừng nghiên cứu phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
logo pvoil lube 1
PVOIL Lube luôn không ngừng đầu tư và nâng cao chất lượng nhằm cung cấp các sản phẩm mỡ nhờn cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng cao của các thiết bị, phương tiện tiên tiến, hoàn toàn đảm bảo thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại. Đảm bảo yêu cầu giảm thiểu khí thải, bảo vệ thiết bị, thân thiện môi trường.

Đồng hồ pha lê để bàn

Được chế tác từ chất liệu pha lê – thủy tinh cao cấp, đồng hồ pha lê để bàn luôn nằm trong những món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất. Bởi chúng không chỉ tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn mà chất liệu pha lê trong suốt, lấp lánh còn mang cho không gian vẻ đẹp sang trọng, tinh tế hơn.
 
pvoilube

PVOIL Lube đã chọn đồng hồ pha lê để bàn làm quà tặng tri ân tập thể những cán bộ xuất sắc của tổ chức. Tặng phẩm được cung cấp bởi Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê đi kèm với dịch vụ in khắc logo, nội dung giúp lời chúc, nhắn nhủ mãi ở trên món quà.

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp số lượng lớn quà tặng doanh nhân, quà tặng khách hàng, quà tặng in logo … Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện: https://quatangphale.com.vn/du-an/qua-tang-doanh-nghiep/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây