Quà Tặng Doanh Nghiệp EXIMA kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ năm - 28/03/2019 05:13
  •  

  •  

  •  
Bộ Giftset pha lê với Namecard – Cắm Viết chính là món quà tặng doanh nghiệp mà EXIMA lựa chọn để gửi tặng đến nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Đây là mẫu quà tặng cao cấp được làm từ chất liệu pha lê vô cùng sang trọng và tinh tế.

GIỚI THIỆU VỀ EXIMA 

EXIMA là Công ty Cổ Phần Thẩm định giá được thành lập từ năm 2008 do Bộ tài chính cấp phép theo Nghị định 101/NĐ-CP ngày 03/08/2003 của Chính phủ. Quá trình hình thành và phát triển EXIMA đã từng bước hoàn thiện, mở rộng qui mô công ty tính đến thời điểm hiện tại có 08 chi nhánh và  16 văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành. EXIMA được công nhận là doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá do Bộ tài chính công bố hàng năm và đã gia nhập Hội viên Hội thẩm định giá Việt Nam 2013.
 
exim

Hiện tại công ty EXIMA tập trung cung cấp các dịch vụ chuyên sâu gồm: Thẩm định giá trị tài sản đảm bảo phục vụ mục đích thế chấp vay vốn, góp vốn liên doanh; liên kết, xác định giá trị doanh nghiệp, phục vụ Cục và Chi cục thi hành án dân sự, Tòa Án, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng các quận huyện, Sở Tài Chính các Tỉnh Thành và các Cơ quan nhà nước khác… Với phương châm “Chuyện nghiệp – uy tín” EXIMA chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng cao.

BỘ GIFTSET NAMECARD – CĂM VIẾT PHA LÊ

Với chất liệu pha lê cao cấp, bộ giftset trở thành món quà tặng doanh nghiệp vô cùng sang trọng và ý nghĩa. Không chỉ rất tiện lợi cho người dùng – vừa có thể đựng namecard, cắm viết, vừa giúp doanh nghiệp gián tiếp quảng bá hình ảnh thương hiêu của mình.
 
qua tang hoi nghi exima

Bộ giftset này được EXIMA lựa chọn và sản phẩm được Công Ty TNHH Quà Tặng Pha Lê thiết kế, sản xuất. Tổng thể món quà này toát lên được nét sang trọng, đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, giúp người nhận cảm thấy được trân trọng và đồng thời, khẳng định sự chuyên nghiệp của EXIMA.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị uy tín để đặt số lượng lớn các món quà tặng cho sự kiện, quà tri ân khách hàng, đối tác… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!
 
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây