Quà tặng doanh nghiệp của EVN GENCO 3

Thứ hai - 09/12/2019 04:06
  •  

  •  

  •  
Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp nhìn lại hiệu quả hoạt động trong năm 2019 vừa qua, lên kế hoạch cho năm 2020 đầy hứa hẹn sắp đến. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc có thành tích tốt trong năm làm việc.
Quà Tặng Pha Lê tự hào là công ty công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đối tác truyền thống lâu năm của rất nhiều doanh nghiệp tại tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
Vừa qua, Quà Tặng Pha Lê đã có dịp hợp tác cùng Tổng Công ty Phát điện 3 cho ra đời những phần qùa tặng doanh nghiệp trang nhã và sang trọng góp phần hỗ trợ Tổng Công ty Phát điện 3 trao tặng dịp cuối năm 2019.

1. Đôi nét về Tổng Công ty Phát điện 3 (EVN GENCO 3):
 
evn genco 3


Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVN GENCO 3) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư - phát triển nguồn điện và an toàn năng lượng điện tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động:
Chất lượng - Tín nhiệm, Tận tâm - Trí tuệ, Hợp tác - Chia sẻ, Sáng tạo - Hiệu quả
EVN GENCO 3 luôn phấn đấu nâng cao năng lực sản xuất điện, đầu tư phát triển hệ thống lưới điện góp phần giữ vững an ninh năng lượng quốc gia.

2. Quà tặng doanh nghiệp EVN GENCO 3:
EVN GENCO 3 đã rất tinh tế lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là mẫu kỷ niệm chương thiết kế trang nhã, là sự lựa chọn hoàn hảo khi khắc laser các thông điệp, lời nhắn nhủ, tri ân của doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng.
 
evn

 
Quà Tặng Pha Lê không những là đơn vị phân phối trực tiếp các dòng pha lê Tiệp Khắc, pha lê Đức tại TP.HCM mà còn là doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cao cấp cho khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp gần 20 năm uy tín trong ngành.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị uy tín để đặt số lượng lớn các sản phẩm quà tặng cuối năm, quà tặng cho sự kiện, quà tri ân khách hàng, đối tác… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!
 Tags: bình hoa pha lê, bình hoa pha lê đúc, pha lê bohemia, pha lê Tiệp khắc, pha lê đức, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng pha lê
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây