Quà Tặng Dehonians Hội Dòng Linh mục Thánh Tâm Chúa Giêsu

Thứ năm - 28/03/2019 05:14
  •  

  •  

  •  
Bộ Giftset là sản phẩm quà tặng lưu niệm tập hợp nhiều mẫu khác nhau như cắm viết – namecard, cắm viết – đồng hồ - namecard… Tất cả có thể in logo các tổ chức, hội đoàn để dùng làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp rất có ý nghĩa.
 

Giới thiệu về Hội Dòng Linh mục Thánh Tâm Chúa Giêsu


Nhà Dòng về Việt Nam vào năm 2004 với một vài linh mục ngoại quốc bước đầu thăm dò tìm hiểu đất nước và con người Việt Nam. Các ngài nhìn thấy các bạn trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết và năng động. Các ngài đã tìm cách để giúp đỡ định hướng ơn gọi cho các bạn đang khao khát tìm hiểu và bước đi trong đời sống ơn gọi dâng hiến.
 
logo dehonians 1

Hiện nay, Hội Dòng đã có 15 Linh mục Việt Nam dấn thân trong các lĩnh vực khác nhau ở giáo phận Saigon và Phú Cường, 60 chủng sinh đang theo chương trình học tại Việt Nam, Philippines, Hoa Kỳ và Canada từ giai đoạn triết học đến thần học. Hội Dòng luôn thao thức và xây dựng tiệm tiến chương trình các giai đoạn đào tạo tại Việt Nam.

Từ năm 2015 Hội Dòng bắt đầu chương trình đào tạo triết học ở Việt nam. Năm 2017, Nhà Dòng đã được chính thức công nhận hoạt động tại Việt Nam và các chương trình đào tạo chủng sinh cũng đang dần được thực hiện tại Việt Nam.
 

Bộ Giftset để bàn

 
img 8302 edit
 
Bộ Giftset để bàn cắm viết – namecard được Công ty TNHH Quà Tặng Pha Lê sản xuất. Trải qua một quá trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm lưu niệm pha lê để bàn này cũng được thiết kế theo yêu cầu của khách nhằm giúp bạn trao gửi nhiều thông điệp thú vị và nâng cao thương hiệu.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị uy tín để đặt số lượng lớn các món quà tặng cho sự kiện, quà tri ân khách hàng, đối tác… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0916 09 48 09 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng lưu niệm khác tại đây: https://quatangphale.com.vn/san-pham/Luu-niem-de-ban/
Bạn có muốn nhận được thông báo khuyến mãi hàng tháng từ Quà Tặng Pha Lê
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây