Đĩa pha lê mạ vàng

Đĩa trưng hoa quả pha lê mạ vàng cao cấp, sản phẩm thương hiệu Tiệp chất lượng cao. Đĩa quả pha lê màu, đĩa trưng hoa quả pha lê mạ vàng, đĩa quả pha lê mài sắc sảo. 0916 09 48 09

 

>>> Xem thêm: Đĩa trưng hoa qủa

 

Trưng bày hoa quả trên những chiếc đĩa pha lê tạo sự gọn gàng, sạch sẽ và tiện lợi hơn, bên cạnh đó, chúng con giúp tạo không gian thêm tươi mới, sinh động và sắc màu hơn.

 

Đĩa trưng hoa quả Pha lê tại Công Ty Quà Tặng Pha lê hàng Tiệp cao cấp

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung các dòng sản phẩm pha lê Tiệp Khắc cao cấp, chất lượng cao và sản phẩm thiết kế sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày của khách hàng.

Dòng đĩa quả Pha Lê gồm có 4 dòng chính: đĩa quả pha lê đúc, đĩa quả pha lê mạ vàng đĩa quả pha lê màu, đĩa quả pha lê mài. Có thể nói mỗi dòng mỗi vẻ đẹp riêng giúp bạn biến tấu ra muôn ngàn cách trưng bày trái cây đẹp và lạ mắt nhất

Bốn dòng sản phẩm đĩa trưng hoa quả pha lê Tiệp

1.    Đĩa trưng hoa quả pha lê đúc

Pha Lê trắng trong suốt đã được khéo léo đúc thành những mẫu đĩa quả sang trọng với đường nét và kiểu dáng đĩa thiết kế theo phong cách hiện đại cho một không gian tinh tế, sắc sảo.

2.    Đĩa trưng hoa quả pha lê mài

Dòng đĩa quả pha lê mài sắc sảo và tinh tế ở chi tiết hoa văn mài thủ công, chúng được người nghệ nhân khéo léo khắc trên nền pha lê như kiệt tác chạm khắc tinh tế và ấn tượng.

Qua những chi tiết mài, pha lê trở nên sáng đẹp và sặc sở hơn, cho không giam thêm phần sang trọng, lung linh.

3.    Đĩa trưng hoa quả pha lê mạ vàng

Pha lê và vàng là sự kệt hợp tuyệt vời về màu sắc lẫn chất liệu, đĩa trưng hoa quả pha lê mạ vàng cao cấp rất được ưa chuộng trưng bày mang đến vẻ đẹp hoàng tộc quý phái.

4.    Đĩa trưng hoa quả pha lê màu

Với tông màu trầm như xanh ngọc, xanh dương, đỏ, trà, tím được tinh tế chế tác nên những mẫu đĩa trưng quả pha lê mạ vàng sắc sảo.Nhờ những chi tiết hoa văn mài quanh thân đĩa quả mà chúng trở nên sáng, lung linh như một bầu trời đêm với những ánh sao ảo diệu đầy ấn tương.

 

Đĩa trưng hoa quả pha lê còn rất thích hơp chọn lựa để gửi tặng nhau, đặc biệt, những ngày gần tết hay quà tân gia thể hiện sự chu đáo của người tặng.

Thông tin đặt hàng: 0916 09 48 09 – 09 145 146 39

Đĩa trưng hoa quả pha lê mạ vàng Tiệp Khắc