Đĩa trưng hoa quả

Đĩa trưng hoa quả cao cấp, hàng nhập khẩu Tiệp Khắc chính hãng có nhiều mẫu mới sang trọng và độc đáo. Mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ 0916 09 48 09

Sản phẩm trang trí nội thất cao cấp tạo được điểm nhất nổi bật cho không gian gia đình. Đĩa hoa quả pha lê với nhiều thiết kế kiểu dáng sang trọng cùng chất liệu pha lê chất lượng đem đến giá trị trưng bày cao.

Đĩa trưng hoa quả được nhập khẩu trực tiếp từ vùng đất Tiệp Khắc truyền thống chế tác nên những kiệt tác trừng bày từ pha lê – thủy tinh và là thương hiệu được tin dùng nhiều nhất trên khắp thế giới.

Đĩa trưng hoa quả pha lê – thủy tinh Tiệp cao cấp được chia thành 5 dòng chính

1.    Đĩa trưng hoa quả pha lê đúc

Đĩa trưng hoa quả đúc bằng chất liệu pha lê với bề mặt trơn sang trọng cùng thiết kế kiểu dáng khá độc đáo và ấn tượng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian trưng bày. Đĩa quả thích hợp với trưng bày trang trí theo phong cách hiện đại, sang trọng.

2.    Đĩa trưng hoa quả pha lê mài

Đĩa trưng hoa quả mài sắc sảo qua những chi tiết hoa văn được mài thủ công tinh tế. Đĩa quả mài với nhiều kiểu dáng: dòng có chân cổ điển, dòng không chân hiện đại và tiện dụng, dòng… các dòng với miệng xòe rộng đẹp và sang khi trưng bày cùng trái cây tươi.

3.    Đĩa trưng hoa quả pha lê mạ vàng

Những lớp vàng cao cấp được mạ dọc quanh đĩa quả khá sắc sảo và kết hợp cùng nét hoa văn đấp nổi sắc màu sinh động, bên cạnh đó đĩa quả còn được kết hợp thêm những nét hoa văn mài thủ công tạo độ sáng, chiết quang cao cho pha lê.

4.    Đĩa trưng hoa quả pha lê màu

Sắc màu nghệ thuật ấn tượng trong trưng bày và trang trí nội thất: xanh ngọc, xanh dương, đỏ, tím, xanh lá, … đẹp và cuốn hút. Dòng đĩa quả màu là dòng cao cấp nhất trong dòng hàng Tiệp khắc với thiết kế cổ điển những vẫn đem đến nét sang trọng và hài hòa cho mọi không gian trưng bày

5.    Đĩa trưng hoa quả thủy tinh đúc

Đĩa trưng hoa quả thủy tinh đúc khá độc đáo với thiết kế kiểu dáng không theo khuôn khố truyển thống nào với nhiều biến tấu qua những hình tượng thực tế lạ mắt những cũng rất ấn tượng và dễ trưng bày.

Đĩa trưng hoa quả vừa là sản phẩm tiêu dùng trong gia đình, trưng bày trang trí nội thất rất đẹp và sang trọng. Đặc biệt, đĩa hoa quả pha lê – thủy tinh Tiệp cao cấp là món quà tặng thích hợp các dịp tết, tân gia hay quà biếu các dịp lễ trong năm.

 

Thông tin liên hệ

0916 09 48 09 – 09 145 146 39

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q. 3, TP.HCM 

Đĩa quả pha lê đúc
Đĩa quả pha lê Màu
Đĩa quả pha lê mài
Đĩa pha lê mạ vàng
Đĩa quả thủy tinh

Đĩa trưng hoa quả