Cúp Pha Lê CU-008

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cúp Pha Lê CU-008

Mã sản phẩm : CU-008

Kích thước:

Màu sắc:

Chất liệu: Pha Lê

Xuất xứ:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

+ Cúp pha lê ngôi sao viền xanh CU- 008 là tặng phẩm cao quý, kiểu dáng cực sang trọng. Thân cúp được chế tác dày dặn, vác cạnh ấn tượng, vươn thẳng lên trên và kết thúc ở đỉnh cúp với hình tượng ngôi sao 5 cánh thiết kế cách điệu. Hình ảnh ngôi sao tượng trưng cho sự thành công rực rỡ, đỉnh vinh quang, niềm vui chiến thắng; rất ý nghĩa để khen thưởng- biểu dương thành tích.

+ Để tăng thêm phần cuốn hút cho món quà tặng, các nghệ nhân đã viển quanh thân dưới của cúp 3 vòng pha lê màu xanh lam đậm song song nhau; cực kỳ cuốn hút.

+ Cao quý hơn, tặng phẩm này được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp, tán sắc ánh quang lung linh, huyền diệu; không chỉ góp phần tạo nên không gian trao giải trang nghiêm, long trọng; mà còn mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào, giúp khắc sâu dấu ấn trong tâm trí của người chiến thắng.

+ Không những thế, Qùa Tặng Pha Lê còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ in- khắc- phun cát; đảm bảo độ sắc nét, tinh xảo cao; giúp cá nhân hóa chủ sở hữu cho từng món quà tặng, để người nhận có thể lưu giữ thành tích của mình cùng năm tháng.

 

Cúp pha lê ngôi sao viền xanh CU- 008.

 

cup pha le

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua cúp pha lê tphcm làm quà khen thưởng- tuyên dương, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0916.09.48.09 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

 

CÚP PHA LÊ | CÚP TRAO GIẢI | Cúp Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu, CU-008

Sản phẩm cùng loại