Cúp Pha Lê CU-021CD

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cúp Pha Lê CU-021CD

Mã sản phẩm : CU-021CD

Kích thước:

Màu sắc:

Chất liệu: Pha Lê

Xuất xứ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Cúp pha lê CU-021CD tạo ấn tượng với vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi, cùng sắc sáng trong, kiêu sa, ánh quang lấp lánh của chất liệu pha lê Tiệp. Từ chất liệu ấy, với óc sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa của mình, các nghệ nhân đã sáng tạo nên kiểu dáng cúp CU-021CD vô cùng độc đáo: Thân cúp được mài vác 4 cạnh đều nhau, tạo thành khối hình thoi gồ lên sang trọng, cuốn hút mọi ánh nhìn bởi những đường cạnh sắc nét, ánh quang ấn tượng; làm nổi bật hình ảnh người đánh goft được khắc 3d cực kỳ tinh xảo.

+ Gắn liền với phần thân là đỉnh cúp với thiết kế 2 tầng độc đáo: tầng dưới là viên kim cương mài vác cạnh tán sắc 7 màu lấp lánh; trên cùng là quả banh goft được đặt cân đối, hài hòa trên khối kim cương sang trọng; giúp tôn vinh thành tích để người nhận cảm thấy tự hào hơn.

+ Ấn tượng hơn, chân đế của chiếc cúp được thiết kế đối lập với phần thân trên, với sắc đen quyền lực, uy nghiêm; sẽ làm nổi bật những thông điệp, nội dung được phun khắc lên sản phẩm.

Cúp pha lê CU-021CD với chất liệu chế tác cao quý, kiểu dáng thiết kế ấn tượng; rất thích hợp để trao tặng trong các giải thi đấu goft; giúp khích lệ, động viên tinh thân cho người chiến thắng.

 

cup pha le

HOTLINE: 0916.09.48.09

 

CÚP PHA LÊ | CÚP TRAO GIẢI | Cúp Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu, CU-021CD

Sản phẩm cùng loại