Cúp Pha Lê CU-025

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cúp Pha Lê CU-025

Mã sản phẩm : CU-025

Kích thước:

Màu sắc:

Chất liệu: Pha Lê

Xuất xứ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+ Cúp Pha Lê CU-025, hay còn gọi là cúp kim cương 3 lá cuốn hút mọi ánh nhìn với kiểu dáng thiết kế sang trọng; phần thân cúp uốn lượn, uyển chuyển sinh động, tựa như 3 chiếc lá xếp chồng lên nhau. Đỉnh cúp tạo được ấn tượng với khối pha lê được chế tác- mài cạnh sáng tạo thành viên kim cương sang trọng, lấp lánh, ánh quang lung linh, đẹp mắt; vô cùng cao quý khi trao tặng cho những cá nhân- tổ chức xuất sắc, đạt thành tích cao trong các cuộc thi, giải đấu.

+ Để tôn lên vẻ kiêu sa, cuốn hút của những chiếc cúp pha lê, các nghệ nhân đã thiết kế phần chân đế khá cao và dày dặn, tạo điểm tựa vững chắc, cứng cáp cho sản phẩm; đồng thời, cũng giúp thể hiện sự trân quý, tôn trọng thành tích mà người chiến thắng đã đạt được.

+ Sang trọng hơn, chất liệu pha lê để chế tác nên những chiếc cúp là dòng hàng cao cấp, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, tinh xôi, với sắc trắng long lanh, trong suốt, cùng khả năng tán sắc ánh quang ấn tượng, sẽ mang đến cho người nhận thật nhiều may mắn, tốt lành.

+ Ngoài ra, Qùa Tặng Pha Lê còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ in- khắc- phun cát thông tin, nội dung trực tiếp lên thân hoặc đế cúp, để cá nhân hóa cho từng món quà; giúp người nhận cảm thấy vinh dự, tự hào hơn và có thể lưu giữ thành tích của mình cùng năm tháng.

 

cup pha le

 

Hãy cùng Qùa Tặng Pha Lê mang đến cho những người xứng đáng nguồn động lực to lớn về mặt tinh thần thông qua tặng phẩm cúp pha lê CU- 025 ý nghĩa, sang trọng!

Hotline: 0916.09.48.09.

 

 

CÚP PHA LÊ | CÚP TRAO GIẢI | Cúp Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu, CU-025

Sản phẩm cùng loại