Cúp Pha Lê CU-011

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cúp Pha Lê CU-011

Mã sản phẩm : CU-011

Kích thước:

Màu sắc:

Chất liệu: Pha Lê

Xuất xứ:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Cúp pha lê CU-011 với kiểu dáng độc đáo, đỉnh cúp tạo ấn tượng với biểu trưng ngôi sao 5 cánh được thiết kế tinh xảo, với phần thân cúp dày dặn, được đặt trên chân đế cao cuốn hút. Đặc biệt, chất liệu pha lê chế tác nên sản phẩm là dòng hàng cao cấp, sở hữu vẻ đẹp long lanh, trong suốt, cùng thuộc tính ánh quang tán sắc lung linh, nổi bật; cực kỳ cao quý và ý nghĩa khi trao tặng.

+ Chiếc cúp với kiểu dáng ngôi sao sang trọng, tượng trưng cho sự thành công mỹ mãn, vươn đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ, mang đến cho người nhận niềm động viên, khích lệ to lớn về mặt tinh thần, để họ có thêm sức mạnh và niềm tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

+ Nhằm mang đến cho người nhận niềm vinh dự, tự hào và tăng thêm phần giá trị cho những món quà trao tặng; chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ in- khắc- phun cát được thực hiện bằng tay khéo léo, tinh xảo; cực kỳ sang trọng, cao quý.

+ Với nhiều đặc trưng nổi bật kể trên, cúp pha lê ngôi sao CU-011 rất được ưa chuộng để trao tặng trong nhiếu dịp sự kiện: Khen thưởng cho các sự kiện nghệ thuật- âm nhạc; làm quà doanh nghiệp để khen thưởng nhân viên- đại lý xuất sắc,...

 

cup pha le

 

Hotline liên hệ đặt hàng cúp pha lê hcm0916.09.48.09.

 

 

CÚP PHA LÊ | CÚP TRAO GIẢI | Cúp Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu, CU-011

Sản phẩm cùng loại