Bộ trà sứ Tiệp

BỘ TRÀ SỨ GỒM: 1 ẤM , 2 ÂU, 6 TÁCH, 6 ĐĨA LÓT - HÀNG NHẬP TIỆP KHẮC CHÍNH HÃNG - SỨ MỎNG, NHẸ VÀ BỀN NHIỆT

Bộ tách trà cao cấp mạ vàng, vẽ vàng, xà cừ, sứ màu sang trọng với kiểu dáng thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng mang đến nét đẹp hoàng tộc cho không gian trưng bày. Hàng sứ Tiệp Khắc chính hãng.

Xem tất cả các mẫu bộ tách trà sứ đẹp nhất và sang trong nhất      ----------------------     Đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0916 09 48 09

 

Thưởng trà trở thành nghệ thuật văn hóa Việt từ xa xưa và nó đã lưu truyền, phát huy tạo nên những nét đẹp cao quý nhất. Việc thưởng trà không thể thiếu đi những bo tach tra, như một phần tăng thêm hương vị, tạo không gian uống trà độc đáo và tinh tế nhất.

Những điểm nội bật của bộ ấm trà sứ Tiệp cao cấp

Bộ trà sứ Tiệp vốn đã rất nổi tiếng trong giới thưởng trà và cũng được biết đến cũng như tin dùng của nhiều gia đình Việt, bới bộ trà sứ có nhiều đặc điểm nổi bật mang đến những giá trị cao không chỉ trong thưởng thức trà mà còn trong trưng bày, trang trí:

   + Chất sứ: sứ trắng, bề mặt sứ láng mịn không có lận tạp chất và hạt hay những vết nứt nhỏ

   + Hoa văn trang trí: hoa văn vẽ vàng, mạ vàng sang trọng được vẽ thủ công giúp cho sứ thêm phần sang trọng, sắc sảo đem đến nét đẹp hoàng tộc quý phái

   + Kiểu dáng bộ trà sứ: với hai loại lớn và nhỏ để tiện cho sự lựa chọn trưng bày của khách hàng, bộ trà sứ Tiệp với kiểu dáng thiết kế theo phong cách cổ điển, quý tộc của thời xưa nên khá ấn tượng trong trưng bày.

   + Chất lượng bộ trà sứ: Sứ Tiệp đã được kiểm nghiệm qua việc tiêu dùng của khách hàng, sứ rất bền và giữ màu sắc rất tốt qua thời gian sử dụng.

Có thể nói, không bộ ấm trà sứ nào có thể đẹp, sắc sảo và ấn tượng trang trí nội thất cũng như tạo không gian thưởng trà ấn tượng, bên cạnh đó, bộ trà sứ còn rất sang trọng cho sự lựa chọn món quà tặng.

Bạn nên chọn mua bo am tra Tiệp tại Quà Tặng Pha Lê

Điểm chuyên cung cấp bộ trà sứ Tiệp cao cấp độc quyền tại Thành Phố Hồ Chính Mình.Bộ trà sứ tại hệ thống cửa hàng luôn cam kết chất lượng cao, hàng chính hãng 100% với tem nhãn và bao gói của Tiệp Khắc.

Bộ tách trà sứ Tiệp tại Quà Tặng Pha lê rất đa dạng trong kiểu dáng cùng những họa tiết hoa văn vẽ vàng, mạ vàng thủ công rất tinh tế và sắc sảo nâng thêm tầm giá trị cao cho bộ ấm trà sứ

Bộ ấm trà sứ gồm có 5 dòng chính: Bộ trà sứ mạ vàng, bộ trà sứ vẽ vàng, bộ trà sứ xà cừ, bộ trà sứ màu, bộ trà sứ trắng sang trọng.

Bộ trà sứ Tiệp cao cấp thích hợp cho món quà tặng

Không chỉ đẹp trong trang trí và trưng bày nội thất hay sử dụng trong thưởng trà, bộ ấm trà sứ Tiệp còn là lựa chọn món quà tặng rất ý nghĩa, đặc biệt, trong các dịp tết, cuối năm, quà tân gia hay món quà tặng thương mại.

Bộ trà sứ của Quà Tặng Pha Lê còn nổi bật ở việc có thể in khắc logo trực tiếp lên sứ để tăng thêm ý nghĩa, giá trị cho món quà tặng.

Hotline: 0916 09 48 09 – 09 145 146 39

Hệ thống cửa hàng:

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, HCM  

15 Lý Chính Thắng, P8, Q.3, HCM

BỘ TRÀ SỨ TIỆP KHẮC [ Nhũ Vàng | Mạ Vàng ] CAO CẤP

Tổng số trang: 4