Lưu niệm để bàn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Lưu niệm để bàn

Mã sản phẩm : GS 002D

Kích thước: 23 x 12 (cm)

Màu sắc: Trắng trong suốt

Chất liệu: Pha lê - Thủy tinh

Xuất xứ:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Luu niem pha le để bàn GS 002D là món quà sang trọng, độc đáo và chứa đựng nhiều ý nghĩa khi trao tặng đối tác- khách hàng- người thân. Được chế tác nên từ chất liệu pha lê cao cấp, cuốn hút người đối diện bởi sắc trắng long lanh, trong suốt, cùng vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết. Đặc biệt, chất liệu này có khả năng tán sắc ánh quang lung linh, huyền diệu; sẽ thật trang trọng, thanh lịch khi trao tặng cho nhau.

Tặng phẩm lưu niệm pha lê GS 002D ngày càng được chọn lựa trong nhiều dịp, không chỉ vì vẻ sang trọng của món quà, mà còn phụ thuộc vào những giá trị trong tiêu dùng và sử dụng mà tặng phầm này mang lại. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, cùng sự kết hợp hoàn mỹ- cân đối giữa các vật dụng: Đồng hồ pha lê để quản lý thời gian, namecard làm phong nền để phun khắc lên trên các hình ảnh logo hay những thông điệp yêu thương mà người nhận muốn truyền tải thông qua món quà tặng; ống cắm viết pha lê được chế tác sang trọng; cực kỳ tiện ích và tiết kiệm diện tích khi đặt trên bàn học hay không gian làm việc.

Với nhiều tính năng nổi bật kể trên, cùng mẫu mã thiết kế sang trọng; tặng phẩm này sẽ là chọn lựa tuyệt vời để các đơn vị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng- đối tác và công chúng tiêu dùng.

 

 lưu niệm pha lê để bàn GS 002D.

 

qua luu niem pha le

 

Hotline liên hệ đặt hàng lưu niệm pha lê: 0916.09.48.09.

 

BỘ QUÀ TẶNG LƯU NIỆM PHA LÊ - cắm viết, đồng hồ, namecard, GS 002D

Sản phẩm cùng loại